Angelina Jolie lộ ngực

29/03/2010
Các fan hâm mộ của Angelina Jolie đang "phát sốt" lên vì những cảnh cô “nuy” bán thân, trong bộ phim nóng bỏng đóng cùng Antonio Banderas, phim Tội lỗi nguyên thủy (Original Sin).

>>Jennifer Aniston bị Gerard Butler sàm sỡ

>>Angelina từng sex… hoang dại

>>Angelina Jolie bị cả nước Anh ghét

>>Angelina Jolie và Brad Pitt Brangelina đã bí mật chia tay?

>>Jennifer Aniston "bắt chước" Angelina Jolie khoe chân nuột nà


Thực tế thì những cảnh “lộ ngực” này đã được Jolie diễn xuất cùng anh chàng Banderas từ năm 2001, và chúng không có gì mới lạ với các fan của Jolie. Tuy nhiên, gần đây đã xuất hiện một phiên bản mới với chất lượng hình ảnh vô cùng rõ nét, độ phân giải cao (phiên bản HD) của bộ phim này trên đĩa Blu-ray, và những hình ảnh "sắc nét" đó đã lan truyền trên mạng internet với tốc độ chóng mặt.

Một trong nhiều cảnh "hở ngực" của Jolie trong bộ phim.

Không hiểu người bạn đời Brad Pitt sẽ nghĩ gì khi nhìn thấy chúng, nhưng rõ ràng “cơn sốt” săn lùng những bản phim HD có thần tượng bán khỏa thân đang làm các fan của Jolie phát cuồng lên.

Bộ phim Original Sin kể về chuyện tình lãng mạn của anh chàng Luis Antonio Vargas, một người bán cà phê giàu có tại Cuba những năm 1980, đăng mẩu quảng cáo tìm vợ Mỹ và nhận được tấm ảnh của nàng Julia Russell, từ Delaware. Thế nhưng, người phụ nữ xuất hiện trước mặt anh lại còn quyến rũ hơn trong bức ảnh, lý do đưa ra là cô muốn thử lòng anh.

Bị tiếng sét ái tình, Luis cưới nàng ngay và yêu thương hết mực. Thế nhưng, cô gái đó lại chính là kẻ lừa đảo. Cùng tên đồng loã, cô nàng chuyên đi cuỗm tiền của những gã đàn ông giàu có. Tuy nhiên, lần này nàng lại trót đem lòng yêu Vargas, người luôn yêu cô sau đắm dù trong bất kỳ tình huống nào. Khi cô và đồng phạm cao chạy xa bay với mớ tiền thì người chồng truy đuổi cũng chỉ với mục đích tìm lại cô.

Trong phim có nhiều cảnh phòng the nóng bỏng nên việc xuất hiện phiên bản HD khiến nhiều fan của Jolie "phát cuồng" lên.

Trong bộ phim này, điểm nổi bật nhất là tình yêu của Luis dành cho Julia. Câu nói đặc trưng của anh là: "Anh yêu em vì chính em, dù em là Juia hay là Castle".


(theo The Sun)

Tags: ,

Ý kiến bạn đọc [ 0 ]


Ý kiến của bạn