Đi xem bóng đá bị chém đứt “của quý”

25/03/2010

Chỉ là một cổ động viên cuồng nhiệt đến sân xem bóng đá nhưng rủi cho anh Nguyễn Quang T đã vô tình đi lạc vào giữa đám hỗn chiến. Trong cơn ẩu đả giữa hai bên, anh T đã bị dính thương nặng oan uổng với một vết đâm ở đùi trái và một vết chém ở bộ phận sinh dục.

Hôm nay (24/3), CA huyện Từ Liêm cho biết đã khởi tố đối với 8 đối tượng gồm: Lê Tiến Dũng (SN 1984) tại tổ 12, xã Xuân Khanh, TX Sơn Tây; Đoàn Ngọc Văn (SN 1986) tại thôn Hải An, xã Quỳnh Nguyên, huyện Quỳnh Phụ, tỉnh Thái Bình; Trần Đình Quyết (SN 1986) tại thôn Yên Xá, xã Tân Triều, huyện Thanh Trì; Trương Hải Nguyên (SN 1993) tại xã Hoàng Văn Thụ, huyện Chương Mỹ; Phùng Quốc Duy (SN 1989) tại xã An Tường, huyện Vĩnh Tường, tỉnh Vĩnh Phúc; Phạm Ngọc Giang (SN 1992) tại tổ 5, khu Tân Xuân, TX Xuân Mai, huyện Chương Mỹ; Đỗ Như Suốt (SN 1985) tại xã Phượng Cách, huyện Quốc Oai, TP Hà Nội và Trần Văn Năng (SN 1994) tại thị trấn Xuân Mai, huyện Chương Mỹ, TP Hà Nội về hành vi cố ý gây thương tích.

Ảnh minh  họa Ảnh minh họa

Trước đó, do mâu thuẫn tranh chấp chỗ gửi xe tại khu vực gần Sân vận động Quốc gia Mỹ Đình, vào khoảng 12h30 ngày 17/1 (hôm diễn ra trận đấu bóng đá giữa ĐT Việt Nam và ĐT Trung Quốc) nhóm thanh niên do Lê Tiến Dũng cầm đầu và một nhóm thanh niên khác hơn tụ tập hơn 40 đối tượng hẹn gặp nhau trước Quảng trường Mỹ Đình để "nói chuyện".

Khi anh Nguyễn Quang T, (SN 1993 HKTT tại phường Lê Hồng Phong, TP Thái Bình, tỉnh Thái Bình) đi tới cũng là lúc hai nhóm thanh niên sử dụng dao chọc tiết lợn, tuýp sắt đầu có gắn dao nhọn đã lao vào chém nhau. Khi lực lượng CA xuất hiện, nhóm tham gia ẩu đả đã bỏ chạy để lại anh T với một vết đâm ở đùi trái và một vết chém ở bộ phận sinh dục.

Cơ quan CA đã làm rõ, nạn nhân là anh T cùng một số người bạn đi xem bóng đá, giữa anh T và 2 nhóm thanh niên trên không hề quen biết và gây thù oán. Hiện anh T đã được các bác sỹ nối lại bộ phận sinh dục và sức khoẻ đã bình phục.(Theo_VnMedia)
Tags:

Ý kiến bạn đọc [ 0 ]


Ý kiến của bạn