Mỹ nhân quyến rũ nhất Philippines hoảng sợ vì lộ ảnh nóng

26/03/2010

Anne Curtis thấy khủng hoảng khi tin và ảnh tuột dây áo tắm của cô xuất hiện tràn lan trên các tờ báo lá cải và trang web của nước này.

Curtis đã gặp một sự cố không may khi cô đang biểu diễn trong chương trình ca nhạc ASAP XV ở Boracay. Anne đang nhảy và hát khá hưng phấn thì một bên dây của chiếc áo bikini rơi xuống, khiến ngực của cô bị lộ. Ngay trong hôm đó, bức ảnh ghi lại sự cố không may của Anne xuất hiện lập tức trên các tờ báo lá cải, blog, trang web và các mạng xã hội.

Một bên dây áo bikini của Anne đã bị tuột khi cô đang say sưa biểu diễn.

Anne đã gọi điện cho các phóng viên có mặt trong chương trình và yêu cầu họ không tung những bức hình của cô lên báo. Ngoài ra, cô cũng viết trên trang cá nhân đề nghị mọi người gỡ những bức ảnh không hay xuống. “Tôi mong mọi người không nên đem chuyện của tôi ra để bàn tán và hy vọng có thể nhanh chóng quên sự việc không may này đi”, Anne Curtis viết.

Cô được bầu chọn là Người phụ nữ quyến rũ nhất Philippines năm 2009.

Tuy nhiên, hành động của cô không tỏ ra hiệu quả. Những bức ảnh vẫn bị phát tán không ngừng trên báo và mạng. Curtis tâm sự cô thấy xấu hổ với sự cố trên và thực sự tức giận khi những bức ảnh chụp cảnh cô lộ ngực trên sân khấu phát tán với tốc độ chóng mặt trên mạng. Ca sĩ người Philippines cho biết sẽ khởi kiện kẻ nào đã tung những hình ảnh kia đi.

Anne Curtis sinh năm 1985, là diễn viên, ca sĩ và người dẫn chương trình nổi tiếng tại Philippines. Cô từng được bầu chọn là Người phụ nữ quyến rũ nhất của năm 2009.

Theo Datviet
Tags:

Ý kiến bạn đọc [ 0 ]


Ý kiến của bạn