Bao cao su phát ra nhạc theo cảm xúc khi quan hệ

24/09/2010
Một nhà khoa học người Ukraine vừa phát minh ra loại bao cao su có thể phát ra những bản nhạc khi sử dụng.

Tiến sĩ Gregory Chausovsky, người phát minh ra loại bao su độc đáo này cho biết, âm lượng và chất lượng của giai điệu âm nhạc phát ra từ chiếc bao cao su tùy thuộc vào cảm xúc và tư thể của người sử dụng trong khi quan hệ tình dục. Đây có thể là một sự lựa chọn thú vị cho những người muốn thực hiện “chuyện ấy” trong một không gian lãng mạn.

Bao cao su phát ra nhạc sắp có mặt trên thị trường
Bao cao su phát ra nhạc sắp có mặt trên thị trường

Loại bao bao su này được làm từ chất liệu cao su và sau đó nó được kết nối với một lớp cảm ứng đặc biệt. Lớp cảm ứng sẽ truyền tín hiệu tới một thiết bị âm thanh siêu nhỏ được gắn trong bao cao su. Âm thanh phát ra từ thiết bị này sẽ phụ thuộc vào cảm xúc của người sử dụng khi quan hệ, cảm xúc càng cao thì âm thanh phát ra càng lớn.

Theo nhà phát minh Gregory Chausovsky, thiết bị âm thanh trong loại bao cao su phát ra nhạc này tiêu thụ rất ít năng lượng vì thế sẽ không gây ra cảm giác tê cho người sử dụng.

Dự kiến, loại bao cao su này sẽ sớm được sản xuất đại trà và bán ra thị trường. Giá của sản phẩm này sẽ cao hơn 20% so với các loại bao cao su bình thường, nhưng người sử dụng đổi lại sẽ có những trải nghiệm mới lạ hơn trong “chuyện ấy”.

Loại bao cao su độc đáo này cũng có một nhược điểm: âm thanh phát ra từ chúng có chất lượng rất thấp – giống như âm thanh của những chiếc điện thoại di động thế hệ cũ. Tuy vậy, các nhà khoa học hứa sẽ sớm khắc phục nhược điểm này.

Lê Hương (Theo NW)

Tags: , ,

Ý kiến bạn đọc [ 0 ]


Ý kiến của bạn