Tăng Thanh Hà: Tôi sẽ trở lại tươi mới hơn

16/09/2010

Sau phim Bỗng dưng muốn khóc và Đẹp từng centimet, Tăng Thanh Hà gần như biến mất khỏi màn ảnh nhỏ.

Thỉnh thoảng, chỉ thấy cô xuất hiện trong hình ảnh với vai trò đại sứ nhãn hàng, tham gia các sự kiện, chụp bìa báo mà thôi. Hay Tăng Thanh Hà… đã chán phim ảnh?

Chào Hà! Thời gian này thấy Hà "im thin thít, lặn mất tăm" trên sóng truyền hình? Hà chưa tìm thấy kịch bản phim thích hợp để xuất hiện?

- Năm nay tôi không tham gia phim truyền hình, lý do chính là tôi không sắp xếp được thời gian vì phim truyền hình thường quay khoảng từ 3 đến 5 tháng mới xong. Riêng bản thân tôi, lại không muốn xin bảo lưu điểm nữa, vì tôi học cũng đã lâu rồi, nên muốn chuyên tâm cho việc học để ra trường.

Thành thật mà nói thì Hà có vẻ kén phim, Hà không sợ như vậy khán giả sẽ quên mình sao? Hà mong chờ một vai diễn như thế nào trong tương lai?

- Sợ chứ, nên tôi đang cố gắng chạy nước rút để có thể trở lại với khán giả trong thời gian sớm nhất đây. Là diễn viên ai cũng muốn được thử sức ở tất cả các loại vai diễn khác nhau, tôi cũng không ngoại lệ. Một vai diễn khác lạ, gai góc hơn là điều mà tôi rất mong muốn được thể hiện.

Ai cũng công nhận một điều, Hà rất khéo trong mọi mối quan hệ, thậm chí rất "kén" khi đồng ý ghi hình, lên báo? Hà không thích hình ảnh của mình xuất hiện với mật độ dày đặc hay có lý do nào khác?

- Tôi không kén, nhưng tôi quan trọng chất lượng hơn số lượng. Xuất hiện nhiều không phải là tốt, cái chính là mỗi lần xuất hiện đó có để lại ấn tượng gì trong lòng khán giả không mà thôi.

Sau bộ phim nhựa "Đẹp từng centimet" với rất nhiều luồng dư luận trái chiều, liệu Hà có tự tin tham gia một phim nhựa khác nếu được mời cộng tác?

- Tôi đã có một sự hợp tác trên cả tuyệt vời với đạo diễn Vũ Ngọc Đãng và tôi hài lòng với những thành quả mình làm ra. Dư luận khen hay chê là điều không thể tránh khỏi khi bạn tham gia làm nghệ thuật. Cuối năm nay và đầu năm sau, tôi sẽ xuất hiện trong phim nhựa và cả phim truyền hình với hình ảnh mới lạ hơn! Mọi người chờ xem nhé!

So với tuổi đời của Hà, nhưng những gì mà Hà có hiện nay, thành công, giàu có, tình yêu hạnh phúc, Hà có mãn nguyện với cuộc sống hiện tại?

- Tôi rất mãn nguyện với cuộc sống hiện tại, tôi luôn trân trọng cuộc sống vốn có của mình vì đó là nền tảng để tôi bước xa hơn.

Hà rất kín tiếng trong chuyện tình cảm nhất là với người bạn trai hiện nay. Hà muốn giữ sự riêng tư ấy cho riêng mình hay sợ như những đồng nghiệp khác: vừa lên báo khoe hạnh phúc riêng tư thì vài ngày sau lại đổ vỡ…?

- Tôi chưa bao giờ xác nhận những tin đồn về tình cảm của tôi trong thời gian gần đây. Và tôi cũng không muốn đề cập đến chuyện đó. Tôi muốn giữ chuyện riêng của mình.

Vì sao Hà chọn ngành quản trị kinh doanh mà không phải là một ngành học liên quan đến nghệ thuật? Có vẻ như Hà rất biết sắp xếp tương lai cho mình?

- Tôi nghĩ việc lập kế hoạch cho tương lai là một trong những yếu tố quan trọng cho sự thành công sau này. Bạn sẽ như thế nào nếu bạn chơi trò chơi xếp hình mà không có hình mẫu? Làm sao bạn có thể hoàn tất được tấm hình ngay cả khi chính bạn cũng không biết được tấm hình đó như thế nào? Lập kế hoạch cho tương lai như là học cách phác họa bức tranh của cuộc đời giúp tôi nhìn rõ hơn những gì tôi nên làm và không nên làm để phần nào tránh được những khó khăn và vấp ngã.

Với nhịp sống hối hả hiện nay, theo Hà là con gái thì cần những điều gì?

- Theo Hà, là con gái thời hiện đại, các bạn luôn sống với chính mình, tự tin thể hiện phong cách với những "style" riêng, độc đáo nhưng lại không mất đi vẻ nữ tính vốn có của một người phụ nữ - vừa dịu dàng nhưng cũng mạnh mẽ. Đó là sự tự tin khi giao tiếp. Ngoài ra, các bạn gái thời nay nên biết quan tâm chăm sóc cho bản thân mình thật chu đáo, để luôn giữ được sự tự tin trong cuộc sống.

Hà ngày càng xinh đẹp đó nha. Hà có bí quyết giữ gìn vóc dáng, làn da nào độc chiêu có thể tiết lộ được không?

- Cảm ơn lời khen của bạn! Nhưng bí quyết của Hà đơn giản lắm: Uống nhiều, nhiều nước, ăn nhiều rau xanh và duy trì tập thể dục thường xuyên. Nghe qua thì rất đơn giản, nhưng nếu duy trì làm đúng cách sẽ có tác dụng rất tốt.

Theo Giadinh
Tags: , ,

Ý kiến bạn đọc [ 0 ]


Ý kiến của bạn