Briney Spears bị trông chừng như trẻ nhỏ

16/10/2010
Vừa thoát khỏi cuộc sống bị quản chế, Britney tưởng như đã có một cuộc sống tự do nhưng rồi cô đã rất tức giận khi phát hiện ra mình vẫn luôn bị trông chừng như một đứa trẻ nhỏ.

Theo như tạp chí Touch Weekly, hai người đàn ông luôn dõi theo mỗi bước đi của Brit chính là bố cô, Jamie, và người tình Jason Trawick. Hai người đàn ông đã gặp nhau ở ý tưởng là muốn xây dựng lại cho Brit một hình ảnh thật tốt đẹp và không có scandal.
Cha và bạn trai Brit đều muốn dõi theo cô trong thời gian nàyBritney, cô nàng lắm tài nhiều tật
Để thực hiện ý tưởng này, cả hai đã lên một kế hoạch bí mật thậm chí còn chuẩn bị rất kỹ lưỡng cho chuyến đi của cô với Trawick tới Hawaii. Tuy nhiên trái lại với những cố gắng của hai người đàn ông thân thiết nhất cuộc đời mình, Britney đã tỏ thái độ cực kỳ tức giận khi phát hiện ra những tay săn ảnh được thuê để theo sát cô bất cứ nơi đâu.
Brit và cha Jamie

Brit đã to tiếng với bố cô và người tình khi cô phát hiện ra cả hai người đã thuê thợ ảnh theo dõi cô trong suốt kỳ nghỉ.

Mặc dù tất cả những tấm ảnh mà thợ săn ảnh có được đều thể hiện những điều mà bố cô mong muốn trông thấy, đó là cô đã tự đứng vững trên đôi chân của chính mình và đang ở trong trạng thái tốt hơn bao giờ hết.

Tuy nhiên điều đó cũng chẳng đáng gì so với Brit khi cô phát hiện ra kế hoạch của họ ở sau lưng mình.

Kể từ khi phát hiện ra sự việc mối quan hệ của Brit với bố và bạn trai đều lâm vào tình trạng hết sức căng thẳng. Cô không hề nói với bố nửa lời, anh bạn trai Trawick thì đang phải cố gắng chèo chống để mối quan hệ không đi đến một kết cục xấu.

Brit và người tình Jason Trawick
Cách đây vài ngày Brit đã được tòa án dỡ bỏ lệnh quản thúc do trước đó cô đã có những hành động thiếu kiểm soát.
Tags: , , ,

Ý kiến bạn đọc [ 0 ]


Ý kiến của bạn