Hoa hậu Ngọc Hân nói dối?

12/10/2010

Sau sự cố đêm bế mạc Đại lễ tại sân vận động Mỹ Đình, Ngọc Hân đã thanh minh về lý do vắng mặt. Tuy nhiên, khi trả lời trên mỗi báo, cô lại nói một lý do khác nhau. Vậy Hoa hậu đã nói dối hay báo chí đã “nói đỡ” cho cô?

Cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2010 có chủ đề “Nghìn năm hương sắc” như muốn dành tặng riêng cho Thủ đô 1000 năm tuổi. Thế mà hoa hậu Nghìn năm hương sắc đã lỡ hẹn với Nghìn năm chỉ vì lý do… tắc đường. Sau khi thông tin này được đăng tải, Ngọc Hân đã lên báo nói lý do BTC không thể liên lạc được với cô.

Ngọc Hân trong đêm tổng duyệt "Thăng Long rồng bay" 6/10.

Trả lời trên VnExpress, Ngọc Hân cho biết: “Nhiều người háo hức chen lấn đến mức tôi cảm giác chân mình không còn chạm đất. Lúc đó tôi cảm thấy thật bất lực. Chiếc túi chứa điện thoại tôi nhờ người bạn cầm nên không thể thông báo cho BTC. Rất may là đến đêm, khi tôi gọi điện, BTC không trách cứ gì vì hiểu đó là do hoàn cảnh khách quan. Tôi mong mọi người ủng hộ và thông cảm cho tôi. Không bao giờ có chuyện tôi bỏ đại lễ để tạo scandal", Ngọc Hân chia sẻ.

Tuy nhiên, trong bài báo đăng tải trên Vietnamnet, Ngọc Hân lại khẳng định, cô vẫn cầm điện thoại trong tay nhưng không thể liên lạc được với BTC vì mất sóng. Cô nói: “Tôi đã vô cùng háo hức trong đêm tổng duyệt và biết rõ được sự xuất hiện của mình sẽ nắm một vai trò rất lớn trong đêm bế mạc. Hôm qua, tôi ngồi trên xe cho đến tận 12h đêm và cảm thấy bất lực , tôi khóc suốt trên đường về. Tôi đã khóc, khóc rất nhiều. Một chi tiết nữa là máy của tôi không hề hết pin, tại khu vực ấy có rất nhiều người nên bị mất sóng cục bộ, tôi mượn máy của những người khác để liên lạc với ban tổ chức nhưng đều không thể. Tôi biết khán giả sẽ khó có thể tha thứ cho tôi, vì vắng mặt là vắng mặt. Đó là thiếu sót lớn của tôi”.

Chỉ riêng hai chi tiết như vậy cũng khiến độc giả băn khoăn không hiểu Ngọc Hân đã nói dối về chiếc điện thoại hay phóng viên đã “nói đỡ” giúp cô.

Theo Gia đình
Tags: , ,

Ý kiến bạn đọc [ 0 ]


Ý kiến của bạn