Hoàng Thùy Linh chuyên hét giá catse trên trời

09/10/2010
Trước nhiều thông tin cho rằng Hoàng Thùy Linh đang tận dụng độ hot, hét catse trên trời nên các bầu sô mới không có điều kiện mời nhiều, nhân vật chính đã quyết định lên tiếng.

Bình thường, ca sĩ đi show đơn giản, xuống máy bay là về khách sạn ngủ đến tối dậy đi diễn. Hoàng Thùy Linh kén chọn show diễn khó làm gì để phải khổ thân, vừa xuống sân bay là lao vào tập vũ đạo, thu âm?

Linh lựa chọn show diễn để tham gia, nhưng khi đã đồng ý tham gia thì sẽ dành thời gian, công sức, có trách nhiệm với sự xuất hiện của mình. Mỗi tháng, Linh vẫn có những show diễn ổn định ở các tỉnh, nhưng với sự xuất hiện quan trọng, Linh phải đầu tư rất nhiều và chọn lọc rất kỹ. Linh cũng không thích nhận show ồ ạt, tham công tiếc việc vì Linh thích mình có sức bền để chạy đường dài.
101005musikHTLa5 Hoàng Thùy Linh chuyên hét giá catse trên trời

Chứ không phải vì chị tận dụng độ hot của cái tên Hoàng Thùy Linh, hét catse trên trời nên các bầu sô mới không có điều kiện mời nhiều?

Linh không có quyền hét giá trên trời vì những người mời Linh diễn đều làm kinh tế. Người làm kinh doanh đâu có chi tiền một cách bất hợp lý. Linh muốn gì chăng nữa thì điều đó cũng phải dựa trên thực tế cuộc sống. Vậy nên chẳng có chuyện gì là trên trời ở đây cả.
Một ca sĩ trẻ đi diễn tỉnh mà đòi giá 35 triệu đồng có gọi là quá cao không?

Xin lỗi, Linh không thích đưa giá catse của mình lên mặt báo.

Nhưng kén chọn và đòi hỏi quá nhiều sẽ khiến mình mất đi cơ hội và mối quan hệ?

Linh rất công bằng. Với bạn bè hay vì điều gì đó ý nghĩa mình có thể giúp, còn nếu là kinh doanh thì mọi chuyện phải rõ ràng.

101005musikHTLa3 Hoàng Thùy Linh chuyên hét giá catse trên trời

101005musikHTLa2 Hoàng Thùy Linh chuyên hét giá catse trên trời

Mỗi lần xuất hiện của Hoàng Thùy Linh đều được đầu tư và biểu diễn hết mình

Linh nghĩ đó cũng là điều tạo nên sự chuyên nghiệp, mà chuyên nghiệp thì mới có chất lượng. Còn chuyện có mất đi cơ hội hay không, Linh nghĩ tất cả cũng là cái duyên. Điều gì đến phải đến, còn không có cố gượng ép cũng không thành. Linh sẽ luôn cố gắng để mọi điều tốt đẹp, bởi Linh biết mình đã được cuộc sống ưu ái quá nhiều.

Là người luôn đề cao tính chuyên nghiệp, sao Linh không tìm cho mình một người quản lý hay một êkip chuyên nghiệp mà lại để mẹ làm quản lý cho mình?

Mẹ là người Linh hoàn toàn tin tưởng để có thể chia sẻ mọi điều về công việc cũng như cuộc sống. Mẹ Linh cũng có kinh nghiệm ít nhiều trong việc quản lý. Mẹ luôn mong muốn những gì tốt đẹp nhất cho con gái mình. Đi đâu, làm gì cũng có mẹ bên cạnh thì còn gì bằng.
Vấn đề chuyên nghiệp ở đây là chuyên nghiệp trong các sản phẩm, trong cách làm việc và lựa chọn công việc. Linh thích làm chủ cuộc sống của mình nên không muốn bị phụ thuộc ai. hungleez may mắn khi luôn tìm được những người hiểu mình, có năng lực để hợp tác, luôn ủng hộ và giúp đỡ mình để tạo nên những sản phẩm mình mong muốn.
Cũng có nhiều ý kiến cho rằng, mẹ đồng thời là người quản lý của Linh hơi khắt khe, khó tính và đòi hỏi quá cao. Điều đó nằm trong kế hoạch làm việc hay do ảnh hưởng của tình mẫu tử?
101005musikHTLa4 Hoàng Thùy Linh chuyên hét giá catse trên trời

Cả hai. Dù sao tất cả những gì mẹ Linh làm cũng chỉ muốn dành những điều tốt đẹp nhất cho Linh thôi. Dù là mẹ muốn tốt cho con, hay người quản lý muốn tốt cho ca sĩ của mình thì không có gì đáng trách cả.

Album đầu tiên của Linh được đánh giá cao về chuyên môn nhưng lại khó nghe, không hợp gout khán giả miền Nam, nơi V-pop phát triển mạnh mẽ nhất. Linh đánh giá thế nào về nhận xét trên?
Linh không giới hạn bản thân và càng không giới hạn khán giả của mình. Đương nhiên trong lúc làm việc và sáng tạo cũng phải xem xét những gì đang là trào lưu và vì sao nó lại là trào lưu. Tôi lắng nghe mọi lời nhận xét.
Điều quan trọng là Linh làm những gì mình thích và thấy phù hợp với khả năng. Những người có chung quan điểm như Linh và thích những gì Linh làm sẽ cùng đồng hành với Linh. Linh không thể chạy theo xem tất cả mọi người thích gì và nói với họ: “Anh ơi, tôi làm cái anh thích này” hay “Anh hãy thích cái tôi làm đi”.
101005musikHTLa1 Hoàng Thùy Linh chuyên hét giá catse trên trời

Vậy khi biên tập album, Linh làm cho mình hay dựa vào thị hiếu khán giả?

Linh lắng nghe thị hiếu khán giả và làm cho mình.

Linh bỏ ra gần 200 triệu đồng để đầu tư cho video clip “Nhịp đập giấc mơ”. Tuy nhiên, clip đắt giá này lại không thu về hiệu quả như mong muốn. Linh nghĩ nguyên nhân chính do đâu?

Linh lại có cách nhìn khác, nếu hiệu quả hơn nữa thì tốt, nhưng những hiệu quả mà Nhịp đập giấc mơ mang lại đã đủ chỉ tiêu mà Linh đặt ra ban đầu rồi.

Tags: , ,

Ý kiến bạn đọc [ 0 ]


Ý kiến của bạn