Min Hyo Rin lộ ngực trên thảm đỏ

04/10/2010

Diện váy dài tha thướt với phần cổ chữ V sâu gợi cảm, nữ diễn viên xinh đẹp mải mê khoe dáng trên thảm đỏ mà không ngờ rằng mình đã để lộ ngực trước ống kính báo giới.

Tối 3/10, Liên hoan phim truyền hình Hàn Quốc 2010 đã diễn ra tại Trung tâm Văn hóa, Nghệ thuật Gyeongsangnamdo với sự góp mặt của nhiều gương mặt tên tuổi trong làng giải trí. Với vai trò MC, Min Hyo Rin xuất hiện trên thảm đỏ trong chiếc váy dài với phần cổ chữ V sâu rất gợi cảm. Đáng tiếc, do chiếc váy quá dài, cô diễn viên xinh đẹp đã không ít lần dẫm lên đuôi váy khiến phần cổ bị hở ra và để lộ vòng ngực trước ống kính. Trước sự ngỡ ngàng của nhiều người, Min Hyo Rin vội vã lấy tay che ngực và bình tĩnh chỉnh lại y phục trước khi sải bước vào sảnh.

Nhiều cư dân mạng đã bày tỏ ý kiến trước sự cố này của Min Hyo Rin, một số cho rằng cô không cẩn trọng nên mới xảy ra sự cố, số khác lại cho rằng đây là một chiêu để PR cho sự kiện… Trả lời phỏng vấn báo giới sau sự việc, Min Hyo Rin cho rằng việc diễn viên mặc một chiếc váy gợi cảm như vậy tới tham dự LHP là điều hết sức bình thường, không có gì để chê trách, và sự cố này của cô hoàn toàn không đến mức để giới săn tin phải làm rùm beng lên đến vậy.

Min Hyo Rin xuất hiện đầy gợi cảm tại buổi LHP hôm cuối tuần.

Người đẹp vẫy tay chào báo giới và khán giả...

Chiếc váy mà người đẹp diện bị xô lệch sau khi cô dẫm vào đuôi váy, khiến vòng ngực nảy nở của cô nàng tuột ra khỏi vị trí...

... chủ nhân phải bối rối che chắn.

Không dừng lại ở đó, khi lên thảm đỏ, một lần nữa Min Hyo Rin lại hớ hênh...

Những pha hớ hênh của người đẹp trở thành một trong những "sự kiện" của LHP.
Tags: , , ,

Ý kiến bạn đọc [ 0 ]


Ý kiến của bạn