Người lớn phẫn nộ trước hình ảnh nude của Miley Cyrus trong MV mới

12/10/2010

Trong quá khứ, Miley Cyrus đã không ít lần phải hứng chịu búa rìu dư luận về sự “trưởng thành” quá chóng vánh của mình và vừa qua, cô nàng lại tiếp tục phải đối mặt với làn sóng phản đối vô cùng gay gắt từ các bậc phụ huynh trên khắp nước Mỹ đối với MV mới nhất Who Owns My Heart của mình. Hội đồng về truyền hình của các bậc phụ huynh Mỹ (Parents Television Council) đã tỏ ra rất phẫn nộ trước hình ảnh sexy hoang dại cùng những hành động “quá trớn” như quằn quại trên giường và thác loạn trong club của Miley trong MV này.

Người lớn phẫn nộ trước hình ảnh của Miley Cyrus trong MV mới

“Who Owns My Heart”, MV mới nhất của Miley Cyrus đã gây nên làn sóng phản đối dữ dội từ phía các bậc phụ huynh Mỹ

Họ cho rằng MV Who Owns My Heart là văn hóa phẩm quá gợi dục và nó đã gây ảnh hưởng rất xấu đến các fan đang ở lứa tuổi Teen và thậm chí là Tween của Miley Cyrus. Chủ tịch hội đồng này nói: Thật là đáng tiếc khi cô bé lại tham gia trong một video đầy tính gợi dục như vậy. Nó như một thông điệp gửi tới cộng đồng fan của Miley, những cô bé vốn không hề làm những việc mà Miley đã làm trong video.”

Người lớn phẫn nộ trước hình ảnh của Miley Cyrus trong MV mới

Người lớn phẫn nộ trước hình ảnh của Miley Cyrus trong MV mới

Người lớn phẫn nộ trước hình ảnh của Miley Cyrus trong MV mới

Hội đồng về truyền hình của các bậc phụ huynh Mỹ cho rằng MV “Who Owns My Heart” quá gợi dục
và nó tựa như một thông điệp xấu gửi đến các fangirl vốn rất nhỏ tuổi của Miley

Miley xây dựng danh tiếng và sự nghiệp của mình hoàn toàn dựa trên lực lượng fan là những cô bé, và điều làm chúng tôi rất buồn là Miley dường như vô cùng háo hức được tách ra khỏi cộng đồng fan đó một cách nhanh chóng.” – vị chủ tịch nói thêm.

Về phần Miley, ngay trước khi Who Owns My Heart lên sóng, cô nàng đã vô cùng mạnh miệng tuyên truyền về ý nghĩa của MV này rằng: “MV này nói về việc giải phóng bản thân bạn khỏi bất cứ thứ gì đang ngăn cản bạn. Và tôi nghĩ điều đó thực sự quan trọng, đặc biệt là đối với những cô gái, bởi có rất nhiều người trong số họ phải nghe những câu chỉ bảo đại loại như “Không, bạn không thể làm gì đó được” hay “Bạn cần phải như thế này bởi bố mẹ bảo thế này, thày cô giáo bảo thế kia.”

Người lớn phẫn nộ trước hình ảnh của Miley Cyrus trong MV mới

Miley Cyrus lại cho rằng MV “Who Owns My Heart” của cô nàng chính là “tuyên ngôn”
giải phóng các cô gái khỏi sự kìm kẹp của cha mẹ và thày cô

Nhiều độc giả cho rằng Miley phát ngôn như vậy chẳng khác nào xúi bẩy các cô bé mới lớn vốn đang còn rất non nớt và thiếu kinh nghiệm sống chống lại lời khuyên bảo của cha mẹ và nhà trường để hành động theo ý thích của mình bất chấp hành động đó có thể dẫn đến những tác hại như thế nào. Một số độc giả thậm chí còn lên án nữ ca sỹ tuổi Teen đang “đầu độc” thế hệ trẻ.

Năm ngoái, Miley đã dẫn đầu cuộc bình chọn những ngôi sao có ảnh hưởng xấu nhất sau hàng loạt scandal “động trời” như bán nude trên tạp chí Vanity Fair và múa cột tại lễ trao giải dành cho Teen Teen Choice Awards.

Theo VCTV

Tags: , ,

Ý kiến bạn đọc [ 0 ]


Ý kiến của bạn