Hãy là một Adam điêu luyện trong chuyện ấy!

06/11/2010

Đây là những bước quan trọng bạn có thể đánh thức được điểm nhạy cảm của nàng.

Hôn nàng một cách nồng nhiệt

Để có nụ hôn nồng nàn say đắm trong màn dạo đầu, trước tiên, bạn hãy dùng đôi bàn tay mình bao bọc khuôn mặt nàng. Sau đó, trước khi hôn nàng, bạn hãy nhìn vào mắt nàng khoảng vài giây.

Khi hôn, bạn đừng nên đẩy lưỡi của nàng xuống họng mình. Bạn hôn trán, xuống mũi rồi xuống môi nàng. Trong khi hôn, bạn hãy đặt tay bạn sau tóc của nàng để có điểm tì vững chắc. Tiếp đến bạn hãy từ từ di chuyển tay lên khắp cơ thể nàng để nàng dần có cảm giác khơi gợi.

Điểm G có thể nằm ở bất kỳ đâu

Mỗi Eva lại có những điểm nhạy cảm riêng. Có người thì là vùng tam giác, có người lại là trái đào tiên hay cũng có người là vùng cổ, vùng gáy… Do đó, chỉ cần các chàng tỉ mỉ quan sát những lần giao ban trước, sẽ nắm ngay được điểm G của nàng. Chính điểm ấy sẽ khiến nàng đê mê, và hiển nhiên, bạn cũng sẽ thực sự lạc vào chốn bồng lai.

images374986_adam

Bộ ngực hồn nhiên

Hãy nhẹ nhàng như thể đang vuốt ve một viên kim cương. Nụ hôn và chiếc lưỡi tinh tế có lẽ là sự lựa chọn số 1.

Nhẹ nhàng vuốt ve lưng, hai bên lườn, thơm vào xương cổ và bắp tay của nàng trước tiên. Khi đưa bàn tay vào khu đến cấm, hãy nhớ rằng bạn phải thật thận trọng. Dùng lưỡi kích thích ngôi nhà nhỏ và môi hôn nhẹ lên thảo nguyên bao la. Sẽ không chỉ có bạn mà nàng cũng sẽ run lên bần bật.

Truyền khát khao cho nàng

Hơi thở gấp gáp của bạn thể hiện sự khát khao và hành động này cũng khiến nàng bị kích động. Nàng sẽ bắt đầu tưởng tượng đến những màn sau đó và tự bản thân nàng lúc này cũng đã có những khoái cảm.

Và bạn lại tiếp tục hôn nàng, tay bạn lúc này đặt dưới đôi vai nàng. Nếu bạn cảm thấy cậu nhỏ đang cương lên, thì hãy chạm nhẹ vào nàng để nàng cũng cảm nhận điều đó. Như vậy, bạn đã truyền sự ham muốn cho nàng.

Cọ xát vào nàng một cách cố tình

Cọ xát cơ thể đang cương cứng của bạn vào cơ thể nàng. Hãy khéo léo để cậu nhỏ của bạn tiếp xúc với cô bé của nàng và đôi gò bồng đào của nàng cọ vào ngực vạm vỡ của bạn. Những sự va chạm này sẽ khiến nàng có cảm giác đê mê và bản thân bạn cũng tăng thêm xúc cảm.

Chiếc lưng thon thả

Hãy ôm lấy nàng từ phía sau, ép ngực và vai bạn vào đùi nàng. Hãy sử dụng vũ khí bí mật là chiếc lưỡi tinh nghịch và đôi môi mềm mại để khám phá. Thoạt đầu nàng sẽ cảm thấy buồn buồn và hơi ngại ngùng nhưng chính vòng tay mạnh mẽ của bạn sẽ mang tới sự yên tâm và thích thú tột độ.

Vòng ba hấp đẫn

Một cái vỗ mông nửa âu yếm nửa đùa cợt hóa ra lại mang đến cảm giác sexy khủng khiếp. Chỉ sau khi thử bạn mới thực sự biết được tình cảnh lúc đó thế nào. Sự rắn rỏi của đôi bàn tay được thể hiện ở đây. Hãy hướng ngón tay cái vào trong và nhẹ nhàng mát xa vùng hậu kỳ.

Thay đổi tư thế

Trong khi yêu, hãy chú ý quan sát thái độ của nàng. Nếu thấy cô ấy rên lên thích thú ở chỗ nào thì có nghĩa là nàng đạt cực khoái ở chỗ đó, và bạn nên tập trung vào vị trí ấy.

Ngoài ra, hãy chú ý nhìn ngó cả phòng. Nếu như thấy phòng ngủ rộng, có một cái bàn vừa tầm thì có thể bế cô ấy ngồi lên đó, còn bạn đứng để thay đổi tư thế yêu. Hãy cố gắng càng sáng tạo càng tốt bởi điều đó sẽ khiến nàng thực sự hưng phấn và không nhàm chán.

Đừng để mặc nàng sau khi kết thúc cuộc ân ái

Khi mà bạn đã hoàn thành xong việc, hãy đừng đi tắm ngay rồi sau đó lăn ra ngủ. Một lần nữa dành những lời khen tặng tuyệt vời cho nàng và nói chuyện cùng cô ấy. Đây là một điều tối quan trọng mà các nam giới thường quên.

Dù bạn có kĩ thuật điêu luyện đến đâu mà quên đi quá trình này thì nó cũng sẽ khiến nàng bị hẫng và không thoải mái sau khi ân ái. Do đó, hãy là người đàn ông ngọt ngào đến giây phút cuối để mang lại những giờ phút thăng hoa cho nàng.

Theo Vzone

Tags: , ,

Ý kiến bạn đọc [ 0 ]


Ý kiến của bạn