Kiều Khanh lý giải về kết quả Miss World

10/11/2010

Nổi bật giữa hàng trăm nhan sắc rực rỡ tại cuộc thi Miss World năm nay, Kiều Khanh khiến nhiều người chứng kiến cuộc thi bất ngờ khi cô bị out khỏi top 25 người đẹp nhất. Người đẹp chia sẻ, không chỉ có mình cô thiếu may mắn như vậy.

images378323_kieu_khanh10

Mô tả ảnh.

Vẻ đẹp trong sáng, dễ thương của Kiều Khanh cũng để lại ấn tượng tốt ở cuộc thi Miss World năm nay

- Trong số các người đẹp đại diện cho VN tham dự Miss World, chị là người được các chuyên gia sắc đẹp đánh giá cao nhất về mọi phương diện. Tâm trạng của chị như thế nào khi bị out quá sớm khỏi cuộc chơi, dù trên thực tế, chị là thí sinh thực sự nổi bật?
Khi được chọn là người đại diện Việt Nam dự thi Miss World, tôi rất vui và tự hào. Vì thế dù thời gian chuẩn bị không nhiều, nhưng bước vào cuộc thi tôi luôn cố gắng hết mình với mong muốn mang vinh dự về cho đất nước.
Khi biết mình không được vào top 25, tôi rất buồn, nhưng sau đó bình tĩnh lại ngay vì tôi biết mình còn thiếu nhiều kinh nghiệm và không có sự may mắn trong cuộc thi này.

Mô tả ảnh.

Kiều Khanh tặng bà Julia Morley, chủ tịch tổ chức Miss World những cuốn sách viết về 1000 năm Thăng Long - Hà Nội.

- Chị nghĩ sao về chiến thắng đầy bất ngờ của Hoa hậu Mỹ, và việc thí sinh Nauy - ứng cử viên sáng giá của Miss World năm nay không lọt Top 5?
Trong một tháng hoạt động cùng nhau, các thí sinh cũng hiểu phần nào cá tính từng người. Tôi thực sự tiếc cho thí sinh Nauy, chị ấy rất đẹp và tính tình dễ thương. Chiến thắng của chị ấy trong phần thi phụ rất thuyết phục.
Còn về việc chiến thắng của hoa hậu Mỹ, có lẽ cô ấy hợp tiêu chí của ban giám khảo, cộng thêm sự may mắn nữa.

Mô tả ảnh.

"Khi biết mình không được vào top 25, tôi rất buồn, nhưng sau đó bình tĩnh lại ngay vì tôi biết mình còn thiếu nhiều kinh nghiệm và không có sự may mắn trong cuộc thi này". (Ảnh: Quốc Huy)

- Sau cuộc thi, báo chí nước ngoài có nhiều bài viết phân tích sự kiện Miss World năm nay không công bằng vì nhiều nguyên nhân. Là người trong cuộc, chị nghĩ sao về vấn đề này?
Là thí sinh trong cuộc thi và lại là người không đoạt giải, có lẽ mọi nhận xét của tôi lúc này đều rất khó thuyết phục. Tôi chỉ cảm thấy khó hiểu với tiêu chí của ban giám khảo.
- Chị từng nói chị không cảm thấy áp lực khi tham dự Miss Worl ngay cả khi ra về tay trắng. Không áp lực vì chị không quan tâm dư luận, hay vì chị không sống tại Việt Nam nên không ngại sức ép từ những người hâm mộ?
Khi tham dự bất kỳ cuộc thi nào, mục tiêu của tôi là cố gắng hết mình để đạt kết quả. Là người vinh dự đại diện cho Việt Nam đi thi thế giới, sự cố gắng đó với tôi càng nhiều hơn. Thật sự tôi chưa bao giờ gây áp lực cho mình, mà chỉ đặt ra mục tiêu để mình cố gắng.
Tôi rất cảm ơn người hâm mộ, những người đã động viên và cổ vũ tôi trong suốt cuộc thi. Cảm ơn những góp ý chân thành giúp tôi hoàn thiện hơn.

Mô tả ảnh.

"Tôi rất cảm ơn người hâm mộ, những người đã động viên và cổ vũ tôi trong suốt cuộc thi." (Ảnh: Quốc Huy)

- Ngay sau khi cuộc thi HHTG kết thúc, chị đã sớm trở về Đức nhập học vì đã trễ 1 tháng. Chị gặp khó khăn gì khi trở lại trường?
Ngay sau khi trở về Đức, tôi phải hoàn tất nốt một số giấy tờ cho nhà trường, cũng như soạn tìm phần bài học của mình. Ở trường tôi không gặp khó khăn gì, vì trước khi về Việt Nam dự thi Hoa hậu Thế giới, tôi đã xin phép nhà trường và được sự đồng ý.

Mô tả ảnh.

Trước mắt, Kiều Khanh sẽ dành thời gian cho học tập

- Nếu được chọn là người đại diện cho Việt Nam tham dự một cuội thi nhan sắc nữa, chị nghĩ sao?
Hiện tại tôi chưa nghĩ đến điều này, vì trước mắt phải dành thời gian cho học tập. Nhưng tôi sẽ tranh thủ thời gian giữa các kỳ nghỉ để về Việt Nam tham gia các hoạt động xã hội.

Theo Xzone

Tags: , , ,

Ý kiến bạn đọc [ 0 ]


Ý kiến của bạn