Sốc với loạt ảnh phô diễn cơ thể của 1 teengirl

12/11/2010

Chữ "Lâm" được viết chi chít trên cơ thể của một teengirl, ở những vùng nhạy cảm, hoặc thậm chí là trên thân hình nude hoàn toàn đã khiến cư dân mạng shock nặng.

Sốc vì kiểu chụp ảnh lộ liễu

Trong những ngày gần đây, tại các forum, diễn đàn trên mạng, nhiều bạn teen đang truyền tay nhau đường link có những bức hình phô diễn cơ thể cực kỳ lộ liễu của một số teengirls với tốc độ chóng mặt. Bằng cách in chữ lên những vùng nhạy cảm để tạo điểm nhấn cho bức hình hoặc nude hoàn toàn, những tấm ảnh này đã làm cho người xem vô cùng "nhức mắt".

soc

Có thể thấy rõ trong những bức ảnh này, chữ "Lâm" được nhấn mạnh khá rõ ràng. Nhiều nghi vấn được đặt ra đây là cách thể hiện tình cảm của các bạn teengirls thời nay: in tên người yêu lên người rồi chụp lại gửi tặng. Cách thể hiện tình yêu này sẽ rất dễ thương nếu ta chỉ sử dụng những tấm giấy sticker, hay ghi lên bàn tay, trán, má... Tuy nhiên, đến mức lộ liễu như những bức ảnh trên thì chắc hẳn bạn trai nào được gửi tặng cũng phải giật mình trong giây lát, hoặc có thể là... choáng nặng.
Có những bức ảnh mới chỉ được upload lên vào cuối tháng 10, càng gần đây thì mức độ "phản cảm" lại càng tăng, khi có thêm nhiều bức ảnh nude của nhân vật chính.

Khi xem những bức ảnh "nóng" như thế này, cộng đồng mạng lại một lần nữa đặt ra vấn đề về tính cách của giới trẻ hiện nay, đặc biệt là 9x. Nhiều ý kiến khá nặng đã được comment: "Đúng là 9x, lại tạo ra trào lưu sốc".
Tuy nhiên, một số bạn bình tĩnh hơn, soi xét tấm ảnh kỹ hơn thì lại cho rằng đây là những bức ảnh đã được photoshop, dùng hiệu ứng chữ đè lên cơ thể và chắc gì những bạn teengirls trong hình là teen Việt Nam? Bởi lẽ hiện nay, có khá nhiều bức ảnh "hot" trên internet để chiêu "treo đầu dê, bán thịt chó" nhằm tạo hình ảnh xấu, bêu rếu teen Việt.

Có không những tấm ảnh teen Việt lộ hàng?

Dĩ nhiên chúng ta không thể phủ nhận một số tấm ảnh "hot" trước đây là của teen Việt, do có những bức hình mà ta biết rõ tên tuổi chủ nhân lộ hàng đó là ai. Tuy nhiên, không phải vì thế mà tụi mình có thể đánh đồng hết tất cả, cứ thấy một bức ảnh "show hàng" trên diễn đàn Việt thì quy chụp đó là ảnh teen Việt!?

Có lẽ các bạn vẫn còn nhớ loạt ảnh 10x tự sướng, chùm ảnh cực kỳ long lanh và... hết hồn được tung lên mạng trong khoảng thời gian trước đây? Ban đầu, khi chúng ta không xem xét kỹ rất dễ lầm tưởng đó là 10x nước mình. Nhưng chỉ cần để ý một chút là có thể phát hiện ra ngay đó là teen nước ngoài.

Hiện nay, không hiếm những bức ảnh sexy trên internet không phải của teen chúng mình nhưng lại bị ai đó biến tấu rồi cho tít giật gân "Teen Việt lộ hàng, tạo trào lưu sốc". Tất cả là nhằm thu hút lượt xem, bêu xấu teen Việt mà nạn nhân cụ thể nhất trong các loạt ảnh đó thường là 9x.

Với loạt ảnh này cũng vậy, nhiều bạn cho rằng đây là ý đồ xấu của một số người dùng nghệ thuật photoshop để biến cái không có thành có, làm cho chúng ta hiểu lầm hình ảnh về các bạn teen hiện nay. Chính vì lẽ đó nên khi "lang thang" trên các diễn đàn, các teen nhớ hãy cực kỳ sáng suốt phân biệt những bức ảnh khác nhau, đừng để độ "hot" của nó lừa phỉnh đôi mắt rồi có những đánh giá sai về teen Việt chúng ta nhé!

Theo PLXH

Tags: , ,

Ý kiến bạn đọc [ 0 ]


Ý kiến của bạn