'Nghi vấn' tình cảm của Tiến Đoàn - Bích Huyền

10/11/2010

Đã có rất nhiều tin đồn về mối quan hệ thân mật giữa Lim và Peter Yeo trong bộ phim "Phía cuối cầu vồng" đang trình chiếu giờ vàng trên sóng VTV3.

Bộ phim Phía cuối cầu vồng mặc dù bị nhặt ra khá nhiều sạn trong tình tiết phi lí của kịch bản cũng như diễn xuất cường điệu của các nhân vật, nhưng vẫn có sức hút với khán giả bởi dàn diễn viên quy tụ nhiều sao như Hoa hậu thân thiện Dương Thùy Linh, siêu mẫu Hoàng Anh, MC Minh Hà, MC Thanh Vân…

bich_huyen

DV Bích Huyền

Bích Huyền – nữ diễn viên triển vọng của màn ảnh phía Bắc đã có vai diễn đánh dấu sự trở lại sau hai năm “mất tích”. Trong phim còn có sự xuất hiện hai gương mặt sáng giá của showbiz Việt là Hoàng Anh và Tiến Đoàn.

'Nghi vấn' tình cảm của Tiến Đoàn - Bích Huyền

Nam Vương Tiến Đoàn

Đóng cặp với Hoàng Anh nhưng Bích Huyền khẳng định không có chuyện tình cảm giữa hai người. Trong khi đó cô lại dành những nhận xét khá hào phóng cho Nam vương Tiến Đoàn. Trong thời gian này, Tiến Đoàn cũng úp mở về bạn gái mới người Hà Nội của mình.

Nghi vấn về mối quan hệ tình cảm giữa hai người càng được nhân lên trong buổi họp báo của đoàn làm phim Phía cuối cầu vồng, Bích Huyền và Tiến Đoàn xuất hiện khá gần gũi. Trên tay họ còn có đeo hai chiếc đồng hồ giống nhau có lẽ là đồng hồ đôi dành cho những cặp tình nhân.

'Nghi vấn' tình cảm của Tiến Đoàn - Bích Huyền

'Nghi vấn' tình cảm của Tiến Đoàn - Bích Huyền

Hình ảnh tình tứ của cặp đôi này trong buổi họp báo cùng đôi đồng hồ được khoe khéo léo

Khánh Linh

Theo Bưu điện Việt Nam

Tags: , , ,

Ý kiến bạn đọc [ 0 ]


Ý kiến của bạn