Ngáo đá chạy trốn, chui lên giường ngủ cùng sinh viên

02/08/2013
Sau khi chạy vào một khu chung cư ngay mặt đường, nam thanh niên ngáo đá bật qua bức tường cao hơn 2m để bỏ chạy sang khu dân cư phía sau và trốn vào một phòng trọ của sinh viên tá túc.
Chiếc xe nam thanh niên điều khiển.
Tang vật tổ công tác thu giữ.
Tại chốt 141, mồ hôi vẫn chảy ra như từ người Đông.

Vào khoảng 16h30 ngày 1/8, khi tổ công tác Y6/141 do Trung tá CSGT Đinh Công Thành (Đội phó đội CSGT số 1, Phòng CSGT, Công an TP Hà Nội) xử lý vi phạm trên đường Phạm Văn Đồng (Cầu Giấy) phát hiện một thanh niên điều khiển xe máy không đội mũ bảo hiểm, có biểu hiện "ngáo đá" (phê ma túy đá). Tổ công tác ra hiệu lệnh dừng xe để kiểm tra.
Tuy vậy, thay vì chấp hành, người này quay đầu xe bỏ chạy. Biết dùng xe không thoát được, y liền lái xe sát dải phân cách, bỏ xe và bật qua dải phân cách chạy vào khu dân cư.
Sau khi chạy vào một khu chung cư ngay mặt đường, đối tượng này bật qua bức tường cao hơn 2m để bỏ chạy sang khu dân cư phía sau. Nhưng do khu dân cư này có rất nhiều ngõ ngách nên việc tìm kiếm đối tượng không hề dễ dàng.
Cuộc truy bắt đang bế tắc thì các chiến sĩ 141 phát hiện dấu chân dính bùn vẫn còn ướt và khẳng định chắc chắn là dấu chân của kẻ đang chạy trốn. Từ manh mối này, các trinh sát lần theo và biết được đối tượng đang nằm trốn trong một nhà trọ sinh viên.
Khi lực lượng của tổ công tác có mặt, y vẫn nằm trên giường cùng cậu sinh viên nhưng chân vẫn dính bùn và người cởi trần, mồ hôi đổ ra như tắm, cửa phòng được khóa trái. Đề phòng đối tượng mang hung khí và đe dọa nam sinh viên nên các chiến sĩ 141 không ập vào mà tìm cách đưa cậu sinh viên ra ngoài sau đó mới dùng khống chế đối tượng, đưa trở lại chốt.
Theo lời kể của cậu sinh viên, khi đối tượng chạy vào nói là "anh bị đuổi đánh, cho anh trú nhờ". Chưa hết, đối tượng này còn cởi quần áo và lấy một chiếc quần của cậu sinh viên để mặc.
Qua kiểm tra, tổ công tác phát hiện trong cốp xe của đối tượng có một viên nén màu đỏ nghi là thuốc lắc được giấu dưới đáy hộp để bật lửa cùng 1 lọ nước cất. Đối tượng này nhanh chóng thừa nhận đó là thuốc lắc và bản thân vừa chơi ma túy đá xong. Người này cũng khai là Nguyễn Văn Đông, sinh năm 1986, ở Yên Mô, Ninh Bình và hiện đang trú gần nhà văn hóa huyện Từ Liêm.
Tổ công tác Y6/141 đã tiến hành lập hồ sơ bàn giao vụ việc để công an huyện Từ Liêm tiếp tục điều tra, làm rõ.
Theo Công Lý
Tags: , ,

Ý kiến bạn đọc [ 0 ]


Ý kiến của bạn