Xem Super Junior tại SVĐ Mỹ Đình miễn phí

27/03/2010

Ban nhạc Super Junior nổi tiếng của Hàn Quốc được giới trẻ hâm mộ sẽ có buổi biểu diễn cùng các ngôi sao ca nhạc hàng đầu Việt Nam tại SVĐ Quốc gia Mỹ Đình, Hà Nội ngày 27/3 tới.

Boyband đông thành viên nhất của Hàn Quốc (13 người) sẽ có mặt tại Việt Nam vào ngày 27/3 trong chương trình lưu diễn tại Việt Nam mở màn vào ngày 27 tháng 3 tới với “MTV Exit Live in Hà Nội” – một chương trình âm nhạc “nặng ký” và hoàn toàn miễn phí tại Sân vận động Quốc gia Mỹ Đình.

Nhưng theo kế hoạch, chỉ có 8 thành viên của nhóm sẽ đáp chuyến bay từ Bangkok đến Hà Nội vào ngày 27/3. 5 thành viên còn lại vì bận kế hoạch cá nhân tại Hàn Quốc nên không thể có mặt.

Với sự tham gia của các ngôi sao ca nhạc Việt Nam hàng đầu như Hà Anh Tuấn, Phạm Anh Khoa, Phương Vy...và đặc biệt với sự tham gia của các nghệ sỹ quốc tế - trong đó có ban nhạc Super Junior nổi tiếng từ Hàn Quốc và nữ ca sỹ Kate Miller Heidke đến từ Australia.

MTV Exit (End Exploitation and Trafficking – Chấm dứt Nạn Bóc lột và Buôn bán Người) là chương trình âm nhạc nhằm chống nạn buôn người. MTV EXIT được điều hành bởi Quỹ MTV Châu Âu, phối hợp với Cơ Quan Phát Triển Quốc Tế Hoa Kỳ (USAID) và Cơ Quan Phát Triển Quốc Tế của Chính phủ Australia (AusAID).

Sau Hà Nội, chuyến lưu diễn sẽ tiếp tục tới Vịnh Hạ Long, Cần Thơ và Thành phố Hồ Chí Minh, nhằm nâng cao nhận thức của giới trẻ về sự nguy hiểm của nạn buôn người.

Đây cũng là ban nhạc xuất hiện nhiều lần cho chương trình MTV EXIT chống lại nạn buôn người, và trong chuyến lưu diễn trở lại Đông Nam Á lần này, ban nhạc rất hào hứng được tiếp tục tiếp sức cho chương trình.

Các chương trình sẽ được ghi hình và biên tập lại để phát sóng toàn quốc trên YAN TV, kênh truyền hình về Âm nhạc chính thức của chương trình.

MTV EXIT đã tổ chức 15 buổi lưu diễn khắp Châu Á trong hai năm qua, đi qua Thái Lan, Lào, Campuchia, Nê-pan, Đài Loan và Philippines.

Tại Vịnh Hạ Long – Di sản thiên nhiên thế giới 2 lần được UNESCO công nhận, chương trình sẽ diễn ra vào ngày vào ngày 3 tháng 4. Điểm đến tiếp theo của MTV EXIT tại Việt Nam là thành phố Cần Thơ vào ngày 10 tháng 4.

Tour diễn sẽ tới thành phố Hồ Chí Minh vào ngày 17 tháng 4 tại Sân vận động Quân khu 7, với số người tham dự ước đoán lên tới hơn 25 ngàn người, với điểm nhấn là ban nhạc đoạt giải Knockout Award tại Giải thưởng MTV Châu Á, nhóm The Click Five của Mỹ.
Theo Tienphong
Tags:

Ý kiến bạn đọc [ 0 ]


Ý kiến của bạn