Hiền Thục tốc áo khoe ngực trên sân khấu

12/10/2010
Tháng 9 vừa qua làng giải trí đã "được mùa" lộ hàng, vậy còn tháng 10 này thì thế nào, sẽ có liên tiếp các vụ lộ hàng sau vụ lộ 2/3 áo ngực của ca sĩ Hiền Thục.

10 Ngày trong dịp Đại lễ Nghìn năm Thăng Long qua đi, người dân sẽ quay trở lại với guồng quay cuộc sống đời thường. Và độc giả lại có dịp được chứng kiến những sự kiện nóng hổi, những vụ chia tay ồn ào hay những bức ảnh lộ nội y của các người đẹp trên sân khấu.
"Mở hàng" cho cuộc lộ hàng đầu tiên của tháng 10 này là ca sĩ Hiền Thục. Trong một chương trình ca nhạc thời trang diễn ra vào tối 8/10, Hiền Thục đã cho khán giả chiêm ngưỡng 2/3 chiếc áo ngực với đá lóng lánh được khoe khéo léo sau chiếc áo kaki sau mỗi lần cô đưa tay lên múa theo nhịp bài hát.

Màn biểu diễn của nữ ca sĩ Hiền Thục trong đêm ca nhạc tối 6/10, thay vì lộ thiên vòng 2 cùng chiếc rốn xinh xẻo, Hiền Thục đã diện một chiếc áo quây trắng bên trong mà vẫn không mất đi vẻ gợi cảm và quyến rũ. Trong chương trình thời trang được tổ chức hai ngày sau đó, có lẽ do tính chất của chương trình là thời trang nên chị đã ăn mặc thoáng hơn để lộ đến 2/3 chiếc áo ngực.


Theo 2Sao
Tags: , ,

Ý kiến bạn đọc [ 0 ]


Ý kiến của bạn