Hot girl sinh nhật "hoành tráng" hơn... đám cưới

16/10/2010
ó nàng tổ chức 1 năm tới... 3 lần sinh nhật, mời cả model teen, ca sĩ, mc và các “ông anh, chú xã hội” để đánh bóng tên tuổi và moi quà tặng đắt giá.


Thế giới của những cô nàng tuổi teen nổi tiếng luôn khiến người khác phải bất ngờ. Nhưng lại chẳng phải bất ngờ về tài năng, vị trí trong làng nghệ thuật hay kỳ tích học tập, mà toàn về những scandal “vô tình và đáng tiếc”. Không hiểu sao sóng gió cứ đâm đầu vào hot girl “làm tổ” mà chẳng phải một teen bình thường khác. Nghe thì vô lý thật, nhưng ngẫm kỹ, hầu như toàn do các hot girl tự đưa mình vào những tai tiếng. Khiến 1 vài tên tuổi của họ mãi mãi nằm trong định kiến xấu của cộng đồng teen lẫn người lớn.

Ảnh minh họa

Nếu như ngày trước, sinh nhật của teen thích chơi nổi đều phải là bar, sàn, thì bây giờ được ưa chuộng hơn cả là tổ chức thành party ở những quán karaoke hay nhà hàng đẹp lung linh, và phải làm to như xì ta vậy.

Ở đó, với vị trí của một hot girl, các cô sẽ mời hẳn xì ta lẫn hot teen, các model teen và ca sĩ, mc đã quen mặt trên báo chí. Bên cạnh đó, không thể thiếu sự có mặt của các “anh xã hội”, đang là “chỗ dựa tinh thần” (hay vật chất?) của hot girl. Tiệc sinh nhật giờ đây không chỉ là dịp đánh dấu tuổi mới, mà còn là cơ hội để đánh bóng tên tuổi và cày kéo quà tặng chắc chắn không hề ít giá trị.

Mới đây, J (SN 1991) là khách mời của một sinh nhật, mà mãi đến mấy hôm sau khi về J vẫn không hiểu chủ nhân bữa tiệc tổ chức sinh nhật hay tổ chức... cưới không chú rể, bởi lượng phong bì, quà tặng cũng xấp xỉ như mừng đám cưới vậy. Bữa tiệc diễn ra ở quán karaoke trên đường LLQ, chủ nhân của nó là hot girl tên A sinh năm 1990.

Vừa bước chân vào, J đã thấy choáng vì mức độ hoành tráng. Rượu mạnh bày đầy trên bàn, phòng thì rộng rãi và đẹp hết sảy. Ngồi một lúc, cậu còn choáng hơn khi thấy khách mời toàn hot teen, xì ta, có cả MC giới thiệu và các cô model teen thì đứng... chào khách ra vào.

Đám mẫu này đứng chào khách lúc đến, tiễn khách lúc về và kiêm luôn vai trò hoạt náo viên. Dù đã cầm theo quà, nhưng J vẫn ngại ngùng khi cảm thấy bó hoa mình cầm đến thật quá lạc lõng. Rất ít hoa, chỉ toàn những hộp quà to đùng và cả phong bì nữa. “Chỉ khác cái đám cưới đúng ở chỗ không có chú rể”, J nói.

Ảnh minh họa

Rồi hot girl bước vào như hoa hậu trong bộ váy dạ tiệc cầu kỳ lấp lánh. MC giới thiệu 1 lúc, A cầm mic cảm ơn khách đã đến dự tiệc sinh nhật, và đại ý rằng cô có rất nhiều bạn làm trong giới giải trí, nhưng vì bận nên chỉ đến được ngần này thôi.

Sau đó, một vài ca sĩ bắt đầu phục vụ sinh nhật, ở dưới A lần lượt chụp ảnh với các hot girl, ca sĩ, nhà báo... Một sinh nhật hoàn hảo và chỉ thiếu điều được đưa lên hẳn báo mạng.

Nhiều người thầm ghen tị với A, chắc nhà giàu nên bố mẹ chiều lắm mới có tiền tổ chức bữa tiệc hoành tráng đến vậy. Thế nhưng, sự thật là A chẳng phải bỏ ra 1 đồng nào làm sinh nhật. Bố mẹ A lại càng không biết, với một gia cảnh bình thường, ai chịu chi nổi vài chục triệu như thế? Câu trả lời nằm ở các ông anh xã hội của A.

Nào là anh, rồi chú nuôi, ai cũng giàu có và sẵn sàng chi tiền cho “cháu yêu” có một sinh nhật vui vẻ, đổi lại cái gì thì có trời mới biết. Buổi tiệc hôm đấy, A nhận rất nhiều túi và nữ trang hàng hiệu, cả tiền từ các ông anh, ông chú kiểu đó. Phải nói là... quá lãi!

M, nhà thiết kế nổi tiếng ở Hà thành kể, anh đã từng nhận nhiều yêu cầu thiết kế váy dạ hội cầu kỳ cho một vài hot girl mặc hôm sinh nhật. Và anh cũng được các cô tha thiết mời dự sinh nhật mặc dù chẳng quen biết gì.

Hỏi ra mới biết, cần gì phải quen biết thân sơ, chỉ cần có sự xuất hiện của anh ở bữa tiệc để tên tuổi các hot girl được “tiếng lành đồn xa”. Nhiều vị khách có tiếng 1 chút cũng thuộc loại khách “lấy số lấy má” của hot girl, giống như T.H (SN 1990), hiện đang làm cộng tác viên cho nhiều tạp chí teen và giải trí.

H kể, cô bạn cũng nhiều lần được mời đi dự party sinh nhật của các hot girl, mặc dù H chỉ biết họ qua những bài báo H từng viết. Biết mình được mời chỉ để đánh bóng tên tuổi, H nhất định từ chối.

Anh M kể, hài hước ở chỗ nhiều hot girl tổ chức sinh nhật tới... 2-3 lần trong một năm. Lý do gì mà “một năm sinh tới vài lần”, ngoài việc đánh bóng tên tuổi và “hốt” quà giá trị?

Theo Pháp Luật & Xã Hội

Tags: , ,

Ý kiến bạn đọc [ 0 ]


Ý kiến của bạn