Mỹ Tâm: Chưa bao giờ ngừng yêu!

10/11/2010

"Tâm sống khá mạnh mẽ, tính thì thẳng thắn, luôn sôi nổi ngay từ nhỏ nên thể hiện cá tính khá nam tính là bình thường thôi. Giờ thì lớn rồi, không thể lúc nào cũng ào ào được, vả lại phụ nữ càng lớn thì càng điềm đạm là lẽ đương nhiên thôi" Cô ca sĩ Họa mi tóc nâu tâm sự.

my-tam

Khi mới xuất hiện, phong cách của Tâm khá mạnh mẽ, nam tính, giờ thì lại thấy Tâm nữ tính quá, tại sao vậy?
Tâm sống khá mạnh mẽ, tính thì thẳng thắn, luôn sôi nổi ngay từ nhỏ nên thể hiện cá tính khá nam tính là bình thường thôi. Giờ thì lớn rồi, không thể lúc nào cũng ào ào được, vả lại phụ nữ càng lớn thì càng điềm đạm là lẽ đương nhiên thôi.

Mô tả ảnh.

Nhưng nhiều người cho rằng nhờ phong cách nam tính ngày trước nên Tâm mới đáng yêu và có nhiều fans, Tâm có nhận thấy vậy không?
Tâm cũng không rõ điều này. Tâm chỉ sống và làm việc theo đúng với con người mình thôi. Và ở mỗi thời điểm cá tính, hình ảnh của mình sẽ phù hợp với độ tuổi của mình. Nhưng ngày trước thì sao cũng được chứ bây giờ Tâm mà nam tính vậy chắc mất hết fan quá. (cười lớn)
Phụ nữ càng trưởng thành có vẻ như họ lại càng muốn gợi cảm hơn!
Là phụ nữ ai chẳng muốn mình gợi cảm, ai chẳng muốn mình đẹp và được sự chú ý của người khác. Đó là chuyện rất bình thường mà không cần phải hỏi vì sao, tất cả đàn ông trên thế giới này đều có thể nhận thấy điều đó ở họ.

Mô tả ảnh.Mô tả ảnh.

Mô tả ảnh.

Một số báo chí đưa Tâm vào danh sách nhưng phụ nữ xinh đẹp, thành đạt và... muộn chồng, Tâm có phiền lòng không?
(Cười) Cái đó lại càng không nữa, quan trọng nhất là mình có cảm thấy hạnh phúc hay không. Tâm thấy cuộc sống hiện giờ của mình rất ổn, vui vẻ, bình yên, hạnh phúc, không có gì phải lo lắng cả nên mọi người có liệt danh sách “ế” Tâm vẫn vui vẻ nhận.
Tâm chưa từng tiết lộ mối tình nào, thậm chí người ta cứ vơ quàng vơ xiên là đã từng yêu Tâm, nhận được những thông tin đó, em phản ứng sao?
Đương nhiên là Tâm đã từng yêu, và vẫn đang yêu, không yêu thì sống thế nào được. Nhưng chuyện yêu và chuyện công bố người yêu là hai việc rất khác nhau. Tâm nhớ chưa bao giờ Tâm công bố điều riêng tư đó cho ai hết. Chỉ có thể nói rằng, Tâm chưa bao giờ ngừng yêu cả. (cười).

Mô tả ảnh.

Mô tả ảnh.

Vậy Tâm có thể tiết lộ về mối tình đầu tiên của mình được không? Chắc nó phải xảy ra ở Đà Nẵng và là mối tình đẹp?
Anh nói đúng rồi nên không còn gì tiết lộ nữa. Đó là mối tình học trò rất dễ thương và tình đầu bao giờ cũng là “tình nhỏ làm sao quên”.
Tâm có bao giờ chợt nhớ đến không?
Ừm, lâu lâu nhìn thấy điều gì đó quen quen thì cũng gợi nhớ đấy! Đó là một kỷ niệm đẹp, sau này Tâm gặp lại người ấy thì cả hai đều ngại ngùng.

Mô tả ảnh.

Bố mẹ và anh trai trong gia đình có bao giờ nhắc chuyện chồng con đối với Tâm chưa?
Ba mẹ của Tâm mới nhắc hồi Tết vừa rồi nè… Có vẻ như những ngày lễ thì mọi người tụ tập quây quần thì lại hay quan tâm đến chuyện chồng con của Tâm.
Tâm có tâm sự rằng rất ít cởi mở lòng khi buồn, vậy chính tính cách đó có làm cho Tâm nhiều khi càng buồn hơn không?
Đúng là thi thoảng điều đó làm mình buồn hơn thật, nhưng rồi mình cũng có người để giãi bày, tình bạn sẽ mang lại những điều kỳ diệu cho mình những lúc ấy. Tâm có ít bạn nhưng lại là những người bạn rất dễ thương, chơi với nhau từ thủa thiếu thời. Tuy không gần nhau, chăm sóc được cho nhau nhưng vẫn thường xuyên điện thoại và chia sẻ cả niềm vui và nỗi buồn.

Mô tả ảnh.

Từng tâm sự, đến thời điểm này Tâm thiền hơn, muốn yên bình hơn nhưng nhìn khối lượng công việc Tâm đang và sắp làm cho thấy Mỹ Tâm không yên bình chút nào cả?
Tâm làm việc vì yêu thích chứ không phải vì bắt buộc nên nó chẳng bao giờ làm mình bất ổn. Tâm không ngồi thiền mà cũng chưa tìm hiểu về thiền là phải như thế nào mới được bình yên. Tâm sống đơn giản, biết nên và không nên làm điều gì để cuộc sống của mình ngày một tốt hơn.
Tâm đang gây dựng một quỹ từ thiện lớn, và hiện giờ có rất nhiều Mạnh Thường Quân ủng hộ, nhưng khi nó mới bắt đầu, Tâm đã từng phải một mình gánh hết, có bao giờ Tâm thấy mình đơn độc không?
Cũng không hẳn, riêng với quỹ từ thiện thì ngay từ ngày đầu Tâm đã có được sự đồng hành của rất nhiều khán giả, điều đó làm Tâm thấy rất vui, từ từ quỹ được nhiều người biết đến nên hoạt động nhiều hơn và như mọi người thấy đó, Tâm đã làm được những điều lớn lao nếu như có sự ủng hộ của khán giả khắp mọi nơi của Tâm.

Mô tả ảnh.

Phụ nữ quá giỏi giang và nổi tiếng thì gặp phải những nhược điểm gì?
Ai cũng có nhược điểm mà, nhưng Tâm không biết nói cụ thể ra thế nào.
Tâm hài lòng với những gì mình đã đạt được chứ?
Tuy có những cái không phải lúc nào mình muốn là cũng được, nhưng Tâm là người biết hài lòng với những gì mình đã có.
Tâm mới nhận làm Hội đồng nghệ thuật của Sao Mai Điểm Hẹn 2010, Tâm có sợ nếu mình không cẩn thận trong câu chữ nhận xét sẽ khiến mọi người phản ứng?
Nói trước công chúng không bao giờ là một việc dễ làm cả, vì thế Tâm sẽ nói những điều trung thực nhất.

Mô tả ảnh.

Tâm có sợ mất fan khi tham gia chương trình này không?
Tại sao nhỉ? Tâm nghĩ mình nói đúng thì không lẽ gì khán giả lại không ủng hộ.
Nếu có gia đình và con cái, Tâm vẫn muốn mình làm những công việc hiện giờ chứ hay Tâm chuyển qua một nơi khác để sống?
Có thể Tâm sẽ ở một nơi vắng vẻ nào đó, có thể chơi với con và thỉnh thoảng uống rượu và ngắm trăng với chồng. Tâm vốn là người phụ nữ lãng mạn mà!

Theo Nam Châm
Tiền Phong

Tags: , ,

Ý kiến bạn đọc [ 0 ]


Ý kiến của bạn