NTK Hoàng Hải kiện vụ 'Hà Tăng mặc váy nhái'

10/11/2010

Vụ rắc rối bắt đầu từ chiếc váy nữ diễn viên Tăng Thanh Hà mặc ở LHP Quốc tế Việt Nam vừa qua...

t438268

Tại LHP Quốc tế Việt Nam vừa qua, chiếc váy của Tăng Thanh Hà mặc ra mắt ở thảm đỏ được cư dân mạng mổ xẻ và được trích dẫn lại trên một báo điện tử cho rằng nữ diễn viên xinh đẹp đã mặc một chiếc váy được “sao” gần như y chang thiết kế của nhà tạo mẫu quốc tế rất nổi tiếng Elie Saab. Và cũng theo bài viết này, trích dẫn lời một blogger quả quyết rằng chiếc đầm mà Tăng Thanh Hà mặc được “thiết kế” bởi Nhà thiết kế Hoàng Hải.

NTK Hoàng Hải kiện vụ 'Hà Tăng mặc váy nhái'
NTK Hoàng Hải

Vì là người ít quan tâm đến báo mạng thế nên nhà thiết kế Hoàng Hải không hay biết gì về bài báo cho đến ngày hôm qua, bạn bè của anh đọc được bài báo này và tỏ ra bất bình thay anh. Hoàng Hải đã vào đọc bài báo và cảm thấy rất bức xúc.

Hôm qua, nhà thiết kế Hoàng Hải thông qua người trợ lý muốn tờ báo đưa tin về mình phải chỉnh sửa thông tin nhưng hiện giờ nội dung bài báo vẫn chưa được thay đổi và Hoàng Hải cho biết trong tình huống xấu nhất anh sẽ kiện.

NTK Hoàng Hải kiện vụ 'Hà Tăng mặc váy nhái'NTK Hoàng Hải kiện vụ 'Hà Tăng mặc váy nhái'

Tăng Thanh Hà trên thảm đỏ và chiếc váy trên sàn catwalk của nhãn hiệu Elie Saab

Hoàng Hải tiết lộ rằng anh biết ai là người thiết kế cho bộ đồ của nữ diễn viên Tăng Thanh Hà nhưng vì tế nhị nên không đưa ra danh tính của nhà thiết kế kia.

Về phía nữ diễn viên Tăng Thanh Hà, cô cảm thấy không thoải mái vì bỗng dưng chỉ vì một chiếc váy mà cô và nhà thiết kế Hoàng Hải bị lôi vào vụ ồn ào một cách thụ động và không đáng có. Nữ diễn viên Tăng Thanh Hà đã đưa ra lời xin lỗi chân thành tới nhà thiết kế Hoàng Hải.

NTK Hoàng Hải kiện vụ 'Hà Tăng mặc váy nhái'

Ảnh chụp màn hình bài báo

Hoàng Hải bức xúc: “Với mỗi bộ đồ tôi đều đặt tâm huyết và cả sự chân thành vào từng miếng vải, hạt cườm và mong rằng người mặc sẽ cảm thấy họ là người đẹp nhất, hạnh phúc. Vì là thời trang, có người thích người không và điều đó tôi cảm thấy bình thường nhưng một số comment trên vài diễn đàn đã xúc phạm nặng nề, cùng những lời bình phẩm vô văn hóa đã khiến sự cố gắng lâu nay của tôi bị mạt sát không thương tiếc. Tôi cần một lời xin lỗi chính thức để được minh oan cho vụ hàng nhái hàng thật này!”.

Nhà thiết kế Hoàng Hải đã khẳng định được tên tuổi trong làng thời trang Việt với những bộ sưu tập đầm dạ hội, cưới hỏi sang trọng, quý phái và vô cùng tỉ mỉ. Hoàng Hải đã tham gia rất nhiều chương trình thời trang lớn trong nước. Các mẫu thiết kế thời trang của Hoàng Hải là sự lựa chọn ưu tiên của các Á Hậu, Hoa Hậu và các siêu mẫu hàng đầu Việt Nam.

Theo 2Sao

Tags: , ,

Ý kiến bạn đọc [ 0 ]


Ý kiến của bạn