Ôtô gây tai nạn kinh hoàng ở khuôn viên trường mầm non

16/02/2011
Đi đón con bằng ôtô, 1 phụ nữ điều khiển xe đã gây ra tai nạn kinh hoàng tại khuôn viên trường làm 1 người chết và 2 học sinh mẫu giáo bị thương.

Vụ tai nạn thương tâm xảy ra vào khoảng 16h10 chiều 15/2, tại khuôn viên của trường mầm non Tuổi Ngọc (số 366/6 đường Bùi Minh Trực, phường 6, quận 8, TP.HCM).

Địa điểm xảy ra vụ tai nạn. Ảnh: QM

Theo một số nhân chứng có mặt tại hiện trường, vào thời điểm trên hai vợ chồng (khoảng 40 tuổi, ngụ phường 6, quận 8, TP.HCM) điều khiển xe ô tô 5 chỗ Hyudai BKS 56S – 4484 đến trường mầm non Tuổi Ngọc để đón con. Khi đến nơi thì người chồng xuống khỏi xe, còn người vợ tiếp tục cho xe vào cổng trường.

Do không xử lý được tình huống, chiếc xe ô tô 5 chỗ bất ngờ lùi vào đâm nát hàng loạt cây cảnh trong khuôn viên trường. Bị hoảng loạn, người phụ nữ này không làm chủ được tốc độ, và chiếc xe liên tiếp đâm vào nhiều quán bán nước trước cổng trường Tuổi Ngọc.

Vụ tai nạn khiến bà Phan Thị Dung (SN 1969, ngụ phường 5, quận 8, là người bán cá viên chiên trước cổng trường mầm non Tuổi Ngọc) bị chiếc xe này cán chết tại chỗ. Hai học sinh trong trường là em Lê Văn Trọng Tuấn (3 tuổi) và Lê Minh Thắng (6 tuổi) bị xe ô tô đâm trọng thương.

Nhận được tin báo, CSGT, Công an quận 8 đã có mặt tại hiện trường lập biên bản điều tra vụ việc, hai vợ chồng gây ra tai nạn bị tạm giữ để tiếp tục điều tra nguyên nhân. Riêng hai em Tuấn, Thắng được người dân nhanh chóng chuyển đến bệnh viện cấp cứu.

Hiện nguyên nhân đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ.

Quỳnh Mai
Tags: , ,

Ý kiến bạn đọc [ 0 ]


Ý kiến của bạn