Uyên Linh lần đầu tiên xuất ngoại

20/02/2011

Cùng với Nam Cường, Uyên Linh đã lần đầu tiên xuất ngoại và đến với quốc đảo sư tử trong chương trình Music Revolution 2011 của du học sinh Việt diễn ra vào đêm 18/2.

Nam Cường và Uyên Linh đều khẳng định đây là chuyến đi lưu diễn khó quên và cảm giác muốn được quay lại hòn đảo xinh đẹp này lâu hơn nữa. Những màn pháo tay rộn ràng, những làn sóng tay không ngừng trong nhà hát với gần 100 chỗ đã hết sạch vé, mỗi khi cả hai ca sĩ biểu diễn.

Uyên Linh và Nam Cường trong vòng vây của du học sinh Việt Nam tại Singapore.

Uyên Linh tâm sự, không những đây là lần đầu tiên đến với Singapore, mà lần đầu tiên Uyên Linh được đi máy bay ra nước ngoài.

Chính vì vậy dù chuyến đi rất ngắn ngủi cũng đã để cho cô rất nhiều cảm xúc.

Nam Cường trước khi đến Sing, tối hôm trước Nam Cường còn diễn tại Cao Bằng, và trong đêm anh đã phải đi xe thẳng về Hà Nội, chỉ kịp xách đồ ra sân bay Nội Bài và đến thẳng đảo quốc Sư Tử.

Không được nghỉ ngơi, và quên cả ăn uống, nhưng Nam Cường đã không để các bạn sinh viên thất vọng.

Sang qua, chưa kịp ăn sáng, cả Uyên Linh và Nam Cường đã vội chuẩn bị đồ ra sân bay đề về lại Việt Nam. Nam Cường có tranh thủ quay một số cảnh lớn cho MV cùng Việt My sẽ phát hành sắp tới.

Music Revolution 2011 đã cho ra được chủ nhân là một cô gái rất cá tính gốc Huế, Lê Phan Khánh Nhi. Đây là giọng ca khiến không chỉ khán giả ủng hộ mà cả Nam Cường và Uyên Linh đều thích.

Cả hai ca sĩ rất yêu mến các bạn sinh viên, họ đều hẹn gặp lại ở chương trình của năm sau, Music Revolution 2012.

Uyên Linh và Nam Cường tranh thủ pose hình.


Hào hứng chụp hình cùng fan

Uyên Linh ký tặng sinh viên.

Và những màn biểu diễn rất được đón nhận.

Nhận quà từ BTC chương trình.

Tags: , , ,

Ý kiến bạn đọc [ 0 ]


Ý kiến của bạn