Vì cửa bị hỏng một tee bị hàng xóm hiếp dâm

04/03/2011
Chỉ vì cửa hỏng mà bạn Linh (Lộc Ninh, Bình Phước) đã 2 lần bị hàng xóm Phan Văn Lãnh (30 tuổi) hãm hiếp.

Lần thứ nhất vào cuối tháng 12/2010, khi những người lớn xung quanh nhà đi cạo mủ cao su, mẹ đi làm mướn phục vụ đám cưới, Linh ngủ trưa thì bỗng thấy cổ mình bị siết chặt: "La lên tao giết!". Sau lời đe dọa ấy, tên hàng xóm giở trò đồi bại. Thỏa mãn cơn thú tính, hắn lại dọa sẽ giết nếu Linh báo với người lớn.

Trưa ngày 17/2/2011, Linh lại tiếp tục bị tên ác thú này giở trò. Lần này, không thể chịu nổi, Linh khóc với mẹ và anh họ. Khi người lớn gặng hỏi, Linh đã kể lại toàn bộ câu chuyện. bị công an bắt ngay sau đó khi đang lẩn trốn tại thị trấn Lộc Ninh.

Hoàn cảnh nhà Linh rất khó khăn, bố Linh đã mất từ 2009, còn mẹ đi làm thuê. Cửa sổ bị hỏng, không bao giờ khép. Cửa chính ra vào cũng hỏng chốt, sập sệ, bị mối mọt chưa có tiền để thay, chỉ dùng một cục gạch chèn tạm. Giá như cửa nẻo nhà bạn chắc chắn, có lẽ những tai họa này tránh được phần nào.

Không chỉ có mình Linh bị xâm hại mà Vân (16 tuổi) cùng xóm cũng súyt nữa trở thành nạn nhân của tên yêu râu xanh. Mẹ Vân kể: "Có những đêm người lớn trong nhà đi cạo mủ cao su hết, nhà chỉ có ba chị em Vân ngủ, lại quên khoá cửa. Hai lần tên Lãnh mò vào tận giường. Rất may hắn mới chỉ quờ quạng thì mấy chị em phát hiện, la lên nên bỏ chạy mất. Khi người lớn qua nhà nói chuyện, Lãnh lấy lí do... đi tìm con, lần sau hắn lại lấy lí do say rượu nên vào ngủ... lộn nhà. Nể tình hàng xóm nên gia đình không làm lớn chuyện, chỉ nghiêm cấm Lãnh tiếp tục giở trò. Sợ quá, nên mỗi lần bố mẹ đi làm đêm, mấy chị em Vân lại phải dắt dìu nhau qua nhà ông bà ngủ nhờ “lánh nạn”.

Chú Võ Hùng Minh (trưởng công an huyện Lộc Ninh) cảnh báo teen, nhất là các bạn nữ nên cẩn thận cửa nẻo, chú ý cài cửa cho thật chặt, đừng tạo điều kiện để những kẻ có ý đồ xấu thực hiện hành vi của mình dễ dàng. Ngoài ra, khi không may bị xâm hại, các bạn nên mạnh dạn khai báo với những người có thẩm quyền để xử lý, đừng vì tâm lí sợ bị mang tiếng, gặp rắc rối mà giữ kín khiến nạn "yêu râu xanh" mặc sức hoành hành.

Theo Mực tím

Tags: , , ,

Ý kiến bạn đọc [ 0 ]


Ý kiến của bạn