Bắt quả tang nhiều tiếp viên quán karaoke đang nhảy múa để phục vụ khách

29/07/2013

Khi cơ quan chức năng ập vào kiểm tra nhà hàng, karaoke không phép ở quận 5, bên trong có hàng chục tiếp viên đang nhảy múa theo điệu nhạc sexy để phục vụ khách.

Khoảng 19h45' tối 28/7, đại tá Lê Phước Trường trưởng công an quận 5, TPHCM trực tiếp chỉ huy Đội Quản lý hành chính về trật tự xã hội quận 5 đã tiến hành kiểm tra nhà hàng 151 Lê Hồng Phong, phường 3, quận 5, TPHCM do ông Trần Văn Tâm (56 tuổi) và Trần Thanh Sang (27 tuổi) làm quản lý.
Cơ quan chức năng kiểm tra nhà hàng 151 
Cơ quan chức năng kiểm tra nhà hàng 151 
Thời điểm cơ quan chức năng ập vào kiểm tra, tại nhà hàng này đang có 5 phòng có khách đang ăn nhậu, 3 phòng đang hát karaoke, tất cả các phòng đều có tiếp viên nữ ăn mặc mát mẻ đang phục vụ khách.
Hàng chục tiếp viên ăn mặc mát mẻ trong nhà hàng, karaoke không phép
Hàng chục tiếp viên ăn mặc mát mẻ trong nhà hàng, karaoke không phép
Cơ quan chức năng lập biên bản vi phạm

Cơ quan chức năng lập biên bản vi phạm
Đặc biệt tại phòng số 3 trên lầu 2, có 3 khách Việt kiều đang ngồi nhậu cùng 5 tiếp viên ăn mặc mát mẻ, trong đó có 3 tiếp viên nữ đang nhảy múa theo điệu nhạc sexy.
Qua kiểm tra, cơ quan chức năng phát hiện nhà hàng này hoạt động karaoke không có giấy phép, nhiều tiếp viên không có hợp đồng lao động, không có giấy khám sức khỏe, một số khác không xuất trình được chứng minh nhân dân và có 1 tiếp viên dưới 18 tuổi.
Công an quận 5 đã tạm giữ 3 dàn máy karaoke để tiếp tục làm rõ.
Đình Thảo - Trọng Nghĩa - Sỹ Phương
Tags: ,

Ý kiến bạn đọc [ 0 ]


Ý kiến của bạn