Hot girl Andrea nhí nhảnh sau tin đồn chia tay Yanbi

02/08/2013
Trên trang cá nhân của giọng ca "Thu cuối" liên tiếp xuất hiện những chia sẻ về trạng thái "FA" khiến không ít người lầm tưởng cặp đôi đã đường ai nấy đi.
Cách đây ít ngày, Andrea chia sẻ trên trang cá nhân một đoạn rap trong ca khúc Phiếu bé ngoan từng làm nên tên tuổi của bạn trai Yanbi. Tuy nhiên, bên cạnh những ý kiến khen Andrea có tài đọc rap, một số người lại phản đối vì nội dung của đoạn nhạc này khá bậy.
Cũng trong thời điểm này, trên trang cá nhân của Yanbi lại liên tiếp chia sẻ cảm nhận về tình trạng FA - độc thân - khiến nhiều người nghi ngờ chuyện cặp đôi đã chia tay. Tuy nhiên, theo một số nguồn tin, đó chỉ là lời bông đùa của nam ca sĩ.
Hiện tại, Andrea cũng tất bật ngược xuôi từ Bắc vào Nam để tham gia các chương trình thời trang lớn nhỏ rồi phụ giúp bố trong chuyện kinh doanh. Chính bởi vậy, cô nàng Nga Anna trong Hit: Hoàng tử & Lọ Lem không có nhiều thời gian cận kề bên bạn trai.
Trong sự kiện khai trương một nhà hàng mới của chú ruột người đẹp Dương Tú Anh, Andrea đi dự tiệc một mình chứ không có bạn trai tháp tùng. Đây là cơ hội hiếm hoi để cô hội ngộ những người bạn đồng nghiệp thân thiết như Hồng Quế hay Tú Anh... Cả ba tíu tít trò chuyện.
Hai chị em chân dài Huyền Thư - Thư Huyền cũng góp mặt trong sự kiện này. Họ diện đầm hoa nữ tính và kiêu sa.
Á hậu Dương Tú Anh tươi tắn bên chú ruột. Lần này, thay vì bố hay mẹ, chú ruột của người đẹp tháp tùng cô đi dự tiệc.
Người đẹp Thanh Vân Hugo tíu tít điện thoại để hỏi han tình hình của cậu con trai ở nhà.

G.A.
Ảnh: LCL
Theo Infone
Tags: , ,

Ý kiến bạn đọc [ 0 ]


Ý kiến của bạn