Vợ mới Hiệp "Gà" đã có bầu...

26/03/2010

"Bọn em ngày ấy cũng như anh Hiệp và Trang bây giờ thôi, tức là khi em có bầu cháu Huyền rồi mới đi đến hôn nhân."- vợ cũ Hiệp "gà" chia sẻ.

>>Vợ cũ Hiệp Gà: "Đã khuya rồi vẫn còn tính lô"

“Em không bất ngờ khi nghe tin anh Hiệp lấy vợ mới!”

Chắc chắn trước khi anh Hiệp tổ chức lễ cưới, chị đã được báo tin. Chị có nhớ cảm giác của mình lúc ấy?

Người em cứ buồn buồn, lặng hết người xuống thôi. Cảm giác này cũng giống như cảm giác em đã trải qua suốt hơn một năm qua vậy. Em không bất ngờ đâu vì lúc bé Huyền, con gái Hiệp gà Quý về nói với em rằng bố có bồ thì em đã đoán ra rồi. Em chỉ thương cháu sẽ thiếu vắng tình cảm của bố. Em chỉ biết khóc, khóc rất nhiều...

Hôm qua, khi cháu Huyền đi đám cưới bố về, cháu đã kể với chị những gì?

Có, cháu nói chuyện buồn cười lắm. Cháu bảo: “Cô dâu chú rể đi mui trần lại còn vứt hoa nữa nhưng con lại không được ngồi cùng. Bố Hiệp còn bắt con gọi cô Trang là mẹ nhưng con không gọi đâu”.

Chị và anh Hiệp quen nhau trong hoàn cảnh nào?

Chúng em quen nhau ở dưới Quảng Ninh. Ngày ấy em làm cho một cửa hàng cắt tóc, công việc cũng bận lắm. Một hôm, có anh bạn của em gọi em ra quán uống nước, trước khi đi anh ấy có nói với em là muốn giới thiệu một người bạn anh ấy ở Hà Nội ra chơi. Khi em ra thì thấy anh Hiệp đang ngồi nói chuyện rất rôm rả với mấy người bạn ở đấy rồi. Năm đó, anh Hiệp chưa nổi tiếng, chỉ mới là diễn viên đang thực tập tại nhà hát Tuổi trẻ, chưa đóng một bộ phim hay một vở kịch nào cả.

Thanh Quý vợ cũ Hiệp gà

Tình yêu của hai người là “tình yêu sét đánh”?

Không, tình yêu của em và anh Hiệp không phải sét đánh. Ngày ấy, anh Hiệp xuống Quảng Ninh chơi và đang có ý định tán một cô khác. Hôm em và anh Hiệp gặp nhau lần đầu tiên, cô ấy cũng có mặt ở đó, nhưng không hiểu sao ngồi được một lúc thì cô ấy bỏ về. Chỉ còn lại em và mấy anh bạn ngồi lại nói chuyện tếu táo rất vui vẻ. Từ sau lần ấy, em và anh Hiệp bắt đầu nhắn tin cho nhau. Hơn một năm sau, chúng em mới gặp lại nhau và bắt đầu yêu nhau. Chúng em yêu nhau hơn 2 năm thì làm đám cưới.

Ngày trước, chị và anh Hiệp tổ chức đám cưới ra sao, chị có nhớ không?

Chúng em cưới nhau năm 2004, lễ cưới được tổ chức tại một nhà hàng kế bên Nhà hát Lớn, em cũng không nhớ tên nhà hàng ấy là gì nữa. Hồi đó, anh Hiệp mới bắt đầu nổi tiếng nhưng lễ cưới ngày hôm ấy có đủ mặt hầu hết các nghệ sĩ nổi tiếng chơi với anh Hiệp, hầu như là không thiếu ai cả.

Chị có nhớ kỉ niệm khi anh Hiệp cầu hôn? Anh ấy đã cầu hôn chị như thế nào?

Bọn em ngày ấy cũng như anh Hiệp và Trang bây giờ thôi, tức là khi em có bầu cháu Huyền rồi mới đi đến hôn nhân.

Ý chị là anh Hiệp và Thu Trang có bầu rồi mới cưới?

Vâng, vì hai người thuê nhà sống với nhau từ trước rồi nên việc ấy xảy ra cũng là điều dễ hiểu thôi. Em cũng thấy việc đó là bình thường thôi.

Chị phát biểu trên báo chí rằng đã có lúc chị có suy nghĩ muốn giết chết chồng chị rồi tự sát theo anh ấy. Đến bây giờ chị còn có ý định đó nữa không?

Đúng là đã có lúc em nghĩ như thế. Khi em biết rõ những hành động của chồng mình như thế nhưng anh ấy lại không hề tỏ thái độ muốn xin lỗi. Anh ấy đi biền biệt một hai tháng trời không về. Khi về nhà thì em cũng chỉ nhẹ nhàng: “Anh ơi anh bế con cho em nấu cơm nhé” nhưng anh ấy cũng chỉ cầm điện thoại nhắn tin rồi cười một mình. Lúc ấy vì con, em cũng chỉ nói với anh ấy rằng mình là vợ chồng có chuyện gì thì anh nói ra để mình cùng giải quyết nhưng anh ấy cũng không nói thêm một lời nào cả. Đến bé Huyền cũng phải nói với bố: “Bố đi nữa đi, con ở nhà với mẹ được”. Chỉ trong khoảnh khắc ấy em rất giận và suy nghĩ nhất thời như vậy chứ thực tình em không hề có ý định như thế.

Hai vợ chồng Hiệp gà diễn kịch trong trại giam

Hiệp chia tay mà không cần suy nghĩ

Chị có ghét anh ấy không?

Cũng có lúc em hận anh ấy lắm nhưng nghĩ đến con em và nghĩ rằng dù sao anh ấy vẫn là bố của con mình nên giờ em cảm thấy bình thường.

Trong 5 năm gắn bó với anh Hiệp, chị có cảm thấy mình hạnh phúc?

Có chứ, nhưng đó là lúc yêu. Quãng thời gian hơn 2 năm yêu nhau đến lúc cưới, em cảm thấy thực sự hạnh phúc. Còn từ sau khi cưới, nhất là từ khi anh Hiệp mắc nghiện và vào trại cho đến giờ phút này thì em rất buồn. Khi mới lấy nhau cũng là khi anh HIệp bắt đầu nổi tiếng, mọi người nói số em thật sung sướng khi lấy được chồng nghệ sĩ, nhưng thực sự thì em cảm thấy rất buồn. Buồn vì ngay sau khi lấy nhau không lâu thì chồng mình đã trở nên như thế.

Chị làm đám cưới với anh Hiệp khi mới 18 tuổi, giờ đây chị có nghĩ đó là một quyết định vội vã?

Lúc đó em vừa tròn 18 tuổi. Khi người ta yêu nhau thì cũng tính đến chuyện kết hôn và về sống chung với nhau chứ. Khi đó chúng em rất yêu nhau nhưng thực sự chưa nghĩ tới chuyện kết hôn. Nhưng đúng khoảng thời gian đó em có bầu cháu Hân Huyền nên bắt buộc phải tính đến đám cưới.

Chị đã từng thăm nuôi anh Hiệp rất tận tình những ngày còn ở trong trại, đến khi ra trại chưa được bao lâu anh Hiệp lại bỏ chị đi lấy người khác. Chị có nghĩ mình rằng mình là người vợ bị phản bội?

Không phải chỉ có lúc này mà từ trước đó khi em biết anh Hiệp có người khác thì em đã cảm thấy lòng mình như quặn thắt lại.

Hiệp Gà bên vợ mới

Anh Hiệp có trả lời phỏng vấn rằng từ khi ra trại, gia đình đã bắt đầu có dấu hiệu rạn nứt?

Không hề, vì sau khi anh Hiệp ra trại, gia đình em vẫn rất hạnh phúc, vợ chồng em còn đi diễn cùng nhau. Nhưng hạnh phúc chỉ kéo dài được nửa tháng thôi.

Chị đã làm những gì để cứu vãn hạnh phúc gia đình?

Em chỉ nghĩ cho con, sợ rằng về sau này con em cũng như em, cũng phải sống thiếu thốn tình cảm của bố. Nhưng cuối cùng em cũng không thể cứu vãn được gì nữa.

Chị và anh Hiệp, ai là người nói lời chia tay trước?

Là em. Khi em biết tin anh Hiệp có người khác em đã nói chuyện thẳng thắn với chồng, rằng nếu anh yêu người ta quá rồi thì chúng ta nên chia tay. Còn nếu anh cảm thấy người ấy không đánh đổi được em và con thì lúc ấy anh quay về với em, em sẽ vẫn chờ. Nhưng càng chờ đợi thì anh ấy càng đi xa và đi luôn. Đến khi em không còn đủ sức chờ đợi nữa, khi ấy em có nói rằng: “Nếu anh cảm thấy yêu người người ta quá rồi thì chúng mình chia tay, để đỡ khổ cho cả hai người”. Đến khi ra tòa, khi tòa hỏi anh Hiệp có đồng ý chia tay không thì anh ấy thậm chí không cần suy nghĩ mà trả lời có luôn.

Khi chị và anh Hiệp quyết định li hôn, chị thấy dư luận xung quanh thế nào?

Mọi người biết em buồn nên cũng không nói gì nhiều, một vài người trong số bạn bè của anh Hiệp, nhất là mấy anh bạn của anh Hiệp hồi còn ở tù thì trách sao anh Hiệp bạc bẽo thế, nói anh Hiệp ăn cháo đá bát... Còn riêng em thì chỉ nghĩ rằng vợ chồng đã hết tình cảm thì không thể tiếp tục sống với nhau được nữa. Chuyện vợ chồng sau khi đã chia tay mà một trong hai người có người mới thì cũng là lẽ đương nhiên. Em không trách anh ấy!

Từ khi chia tay, anh Hiệp có chu cấp gì cho hai mẹ con chị không?

Có nhưng thường thì không phải tự nhiên anh ấy đưa, chỉ có lúc cuộc sống của em khó khăn, em hỏi thì anh ấy mới đưa.

Bố mẹ anh Hiệp đã đồng viên chị những gì?

Em nghĩ nhiều về bố chồng em. Em rất kính trọng bố. Bố vốn là thương binh và là một người sống nội tâm, rất thẳng thắn. Trong gia đình nhà chồng, bố chồng là người có ảnh hưởng đến em nhiều nhất. Nhờ có tình thương và động vien của bố mà em cũng cảm thấy vơi bớt phần nào, vì từ ngày nhỏ em đã thiếu thốn tình cảm gia đình. Còn mẹ chồng thì vì là mẹ chồng, nàng dâu mà, trong nhà, em với mẹ chồng em tính không hợp nhau lắm.

Hiêp Gà và con gái

“Con em cũng sẽ lớn và dù sao thì cháu vẫn là giọt máu của anh ấy!”

Anh Hiệp giờ đã có gia đình mới, thế còn chị?

Em bây giờ chẳng nghĩ đến chuyện ấy đâu, thú thật là em đã rất sợ rồi. nếu sau này em may mắn tìm được một người hiểu em, thông cảm cho em và thương con em thì cũng có thể. Nhưng hiện tại thì em chưa hề nghĩ đến.

Chị nghĩ rằng sẽ phải mất bao lâu để chị lành vết thương trong lòng?

Em không nghĩ là sẽ quên được mà ngược lại có lẽ em sẽ ghi nhớ đến suốt cả cuộc đời. Con em rồi cũng sẽ lớn dần, và dù thế nào đi nữa thì cháu cũng là giọt máu của anh ấy. Có thể em sẽ nguôi dần nhưng quên hẳn tất cả mọi chuyện thì có lẽ là không bao giờ.

Cuộc sống sắp tới của chị sẽ như thế nào khi không có Đức Hiệp bên cạnh?

Em vừa xin nghỉ làm. Thời gian tới em dự định sẽ về Quảng Ninh nhờ người thân giúp đỡ vốn rồi lên Hà Nội mở một cửa hàng nhỏ bán quần áo và vài thứ lặt vặt. Em sẽ thuê một căn nhà nhỏ vừa ở vừa làm cửa hàng được rồi tiếp tục sống nuôi cháu Hân Huyền.

Cảm ơn chị và chúc chị sớm bước qua quãng thời gian khó khăn này.

Theo Pháp luật & Cuộc sống

Tags:

Ý kiến bạn đọc [ 0 ]


Ý kiến của bạn